Bắc Miền Tây – ĐXMT 1 năm bức phá tạo nên thương hiệu vững mạnh tại ĐBSCL

Đội ngũ lãnh đạo Bắc Miền Tây – ĐXMT cắt băng khai trương công ty tại 283-285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TPMỹ Tho

BT24h – Từ những dự án ban đầu như Mỹ Tho Riverside Tiền Giang, Khu Dân Cư Phố Xanh Phú Tân Bến Tre, Đất Nền Phát Tài 2 Trà Vinh, Shophouse Thương Mại TNR Amaluna Trà Vinh, Đất Nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, Dự Án Happy Home Cà Mau,… Tất cả những dự án trên đã giúp cho Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây tạo nên một thương hiệu vững mạnh tại thị trường bất động sản Miền Tây.

Được thành lập vào Quý IV/2019 bởi ông Nguyễn Minh Bảo – TGĐ Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây. Giai đoạn 2019 – 2020 là năm thị trường cực kỳ khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid 19 & hạn mặn gây ra. Tuy chỉ xuất phát với những dự án đất nền/nhà phố nhỏ lẻ ban đầu, nhưng đến nay Bắc Miền Tây – ĐXMT đã là một doanh nghiệp tư vấn bất động sản có uy tín nhất trên thị trường ĐBSCL.

Đội ngũ lãnh đạo Bắc Miền Tây – ĐXMT cắt băng khai trương công ty tại 283-285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TPMỹ Tho

Đội ngũ lãnh đạo Bắc Miền Tây – ĐXMT cắt băng khai trương công ty tại 283-285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TPMỹ Tho

TNR Amaluna Trà Vinh & Khu dân cư cao cấp Phố Xanh Bến Tre có thể nói là 2 dự án đánh dấu bước khởi đầu hoàn hảo cho Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây đi theo con đường trở thành Đơn vị kinh doanh và tư vấn bất động sản uy tín & đáng tin cậy nhất. Đây là 2 dự án sở hữu vị trí lý tưởng, vừa là sản phẩm định cư tuyệt vời cho khách hàng & cũng là sản phẩm mang đến giá trị sinh lời cực kỳ cao cho các nhà đầu tư.

KDC cao cấp Phố Xanh Bến Tre tự hào là khu dân cư “ vàng “ trong làng bất động sản Bến Tre. Với quy mô diện tích hơn 35000m2 , dự án bao gồm các loại hình sản phẩm : đất nền – nhà phố thương mại & biệt thự với thiết kế hiện đại và cực kỳ sang trọng. Đây có thể nói là dự án tạo nên diện mạo mới cho khu vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế hạ tầng Bến Tre.

Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng tại dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng tại dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Dự án Amaluna Trà Vinh được đánh giá là tổ hợp nhà phố – biệt thự & shophouse thương mại lớn và sầm uất nhất khu vực, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, đây còn là một khu đô thị mới với hệ thống tiện ích/dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi cư dân. Amaluna Trà Vinh hứa hẹn là dự án bất động sản HOT nhất và hấp dẫn nhất tại tỉnh Trà Vinh.

2020 có thể nói là một năm cực kỳ “bùng nổ” của Bắc Miền Tây – ĐXMT . Giờ đây khi khách hàng muốn tìm hiểu về các sản phẩm bất động sản nhà ở trên khu vực Miền Tây mọi người luôn nghĩ đến ngay đơn vị này. Điều này chứng tỏ Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây đã thật sự trở thành một đơn vị được các khách hàng/nhà đầu tư tin tưởng.

ông Nguyễn Minh Bảo- TGĐ Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây

ông Nguyễn Minh Bảo- TGĐ Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây

Bước vào giai đoạn 2021, Ông Nguyễn Minh Bảo chia sẻ với biên tập viên Tuổi Trẻ News rằng : Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ luôn vươn xa không chỉ là đơn vị tư vấn bất động sản uy tín nhất trên thị trường Miền Tây. Chúng tôi sẽ dần khẳng định vị thế của mình hơn nữa và trở thành đơn vị tư vấn & phát triển bất động sản uy tín nhất tại Miền Tây nói riêng và vươn xa ra thị trường khắp cả nước.

Tính từ thời điểm hình thành đến nay, trải qua 1 năm đầy khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy chỉ hoạt động trên thị trường Miền Tây, nhưng so với nhiều doanh nghiệp khác, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tự hào vì đã góp phần dựng nên một hình ảnh hoàn toàn mới cho thị trường bất động sản nơi đây. Giờ đây, bất động sản Miền Tây có thể nói là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Thời gian qua khu vực Miền Tây đã có nhiều chuyển biến mới : kết cấu hạ tầng được đầu tư, thể hiện rõ qua các công trình cầu, đường, các vùng nông thôn mới ngày càng nhiều. Đời sống người dân dần cải thiện. Công tác quy hoạch và quản lý đô thị ngày càng được quan tâm. Nhiều khu vực được chỉnh trang, nâng cấp, đô thị được mở rộng theo hướng văn minh, hiện đại.

Bất Động Sản 2021 có thể sẽ dịch chuyển mạnh mẽ về thị trường Miền Tây

Bất Động Sản 2021 có thể sẽ dịch chuyển mạnh mẽ về thị trường Miền Tây

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật như điện, nước, chiếu sáng, cây xanh, các công trình công cộng, các dịch vụ y tế, giáo dục… ngày càng hoàn thiện. Hàng loạt công trình giao thông, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân khu công nghiệp, khu đô thị mới… được khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng.

Có thể nói, với tình hình quỹ đất tại khu vực TP.HCM đang ngày càng khan hiếm như hiện nay thì các nhà đầu tư chắc chắn sẽ phải chuyển hướng sang các khu vực vùng ven để lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Như vậy, tin rằng thị trường Miền Tây sẽ là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư nhất so với các khu vực khác bởi quỹ đất sạch nơi đây còn rất nhiều , đồng thời các dự án đều có pháp lý chuẩn chỉnh vì thế trong thời gian tới nơi đây sẽ tạo nên một làn sống đầu tư lớn thu hút đông đảo khách hàng. Và Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ là cái tên được khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu lựa chọn đầu tư nhà đất.

Bắc Miền Tây – ĐXMT tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi tại khu dân cư Phố Xanh Bến Tre

Bắc Miền Tây – ĐXMT tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi tại khu dân cư Phố Xanh Bến Tre

Ngoài các hoạt động kinh doanh & tư vấn khách hàng, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây cũng đã tích cực cùng chung sức cùng địa phương trong các phong trào công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ổn định dân sinh, phát triển hạ tầng giao thông, ủng hộ bà con hạn mặn, ủng hộ đồng bào Miền Trung trong giai đoạn thiên tai lũ lụt vừa qua…

Giờ đây, để chuẩn bị cho hành trình mới, trả lời phỏng vấn Thanh Thanh ( biên tập viên Tuổi Trẻ News ) ông Bảo cho biết :

“ Mục tiêu của Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây là sẽ trở thành một trong những công ty thành viên xuất sắc nhất của Đất Xanh Miền Tây nói riêng & tập đoàn Đất Xanh Group nói chung. Chúng tôi sẽ từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, gia tăng sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác nhằm gia tăng sự uy tín & thương hiệu doanh nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.”

Con đường phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng ông Nguyễn Minh Bảo cùng Bắc Miền Tây – ĐXMT vẫn tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh được xây dựng trong thời gian qua, cũng như đạo đức nghề nghiệp vốn có, công ty sẽ hoàn thành mục tiêu chính & mang đến cho khách hàng những dự án mang sứ mệnh đưa cuộc sống người dân tốt đẹp hơn.

Ông Bảo chia sẻ thêm : để có thể thực hiện lý tưởng lớn Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây vẫn đang chiêu mộ thêm nhân sự để cùng thực hiện ước mơ chinh phục hoàn toàn thị trường Bất Động Sản Miền Tây. Vì thế nếu các bạn đam mê kinh doanh & muốn thử sức cùng Bắc Miền Tây – ĐXMT có thể ứng tuyển vào công ty & cùng nhau phát triển trên thị trường tiềm năng này.

Xem thông tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây : Tại Đây !

(Nguồn tin trích từ : http://baotuoitre.org/bac-mien-tay-dxmt-1-nam-buc-pha-tao-nen-thuong-hieu-vung-manh-tai-dbscl.html)

Diệu Như ( biên tập viên Bản Tin 24h )

Tin Khác:

Bắt đối tượng lừa bán cháu bé 10 tuổi sau hơn 5 năm trốn nã
Xe máy Mỹ Buell Motocycles trở lại sau 5 năm vắng bóng
Cách nhận biết những phòng trọ có phong thủy xấu
Mệnh Thuỷ hợp màu gì? Gợi ý màu sơn nhà hợp mệnh Thủy
Học viện Nông nghiệp phát triển doanh nghiệp khởi nguồn công nghệ
Sóc Trăng Phát triển Ngã Năm xứng tầm đô thị trọng điểm
Một số kiêng kỵ phong thủy phòng bếp ít người biết
Đất Xanh Miền Tây phân phối độc quyền dự án Vạn Phát Avenue
Công an tỉnh Ninh Thuận nhận được nhiều thư khen của người dân
Sức hút đầu tư Cà Mau nhìn từ quy hoạch toàn vùng ĐBSCL
Dự án cầu Mỹ Thuận 2 đang triển khai thi công thế nào?
Phát triển đô thị bền vững ở ĐBSCL thúc đẩy thị trường BĐS 2021
Bắc Miền Tây – ĐXMT Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Với Bảo Trâm Group
Sóc Trăng: Hướng đột phá vào công nghiệp
Những lưu ý về phong thủy phòng trẻ em
Nghiên cứu mới nhất: Bệnh nhân sa sút trí tuệ có nguy cơ mắc COVID-19 cao gấp 2 lần
Thường xuyên ăn 4 món này vào bữa sáng dễ khiến tắc nghẽn mạch máu, huyết áp tăng cao
Các khu đô thị đa tiện ích đang lên ngôi tại miền Tây
Vĩnh Long tái cơ cấu kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng
“Đánh bay” gan nhiễm mỡ nhờ những thói quen đơn giản này
Bến Tre: Sẽ trồng 10 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh
Lý do Việt Nam không đăng cai vòng loại World Cup 2022?
Nữ công nhân dương tính rồi lại âm tính với COVID-19
5 thực phẩm ít calo giúp bạn giảm mỡ bụng cứng đầu
Toyota là thương hiệu có nhiều xe đạt chuẩn 5 sao an toàn nhất
TNR Amaluna đang thay đổi từng ngày - Điểm sáng giữa trung tâm thành phố Trà Vinh
Đất nền sổ đỏ trên dưới 1 tỷ tại Sóc Trăng thu hút đông đảo nhà đầu tư
Sở Giáo dục Tuyên Quang yêu cầu báo cáo vụ 1 hiệu trưởng bị bắt tạm giam
Điểm danh những "điểm nóng" của thị trường BĐS phía Nam
Nga sắp chuyển giao ‘rồng lửa’ S-400 cho Ấn Độ
Ông Biden cam kết xây dựng hệ thống nhập cư 'nhân đạo'
VinFast là hãng xe có cam kết cao về an toàn từ ASEAN NCAP
Phía Nam sẽ có nhiều cao tốc trong 5 năm tới
Thước Lỗ Ban là gì, cách xem thước Lỗ Ban chuẩn theo phong thủy
Những mẫu xe điện 2021 có tầm hoạt động xa nhất
Tính năng giúp iPhone không bị người khác 'táy máy'
Ngắm siêu xe McLaren 765LT đầu tiên tại Việt Nam
iOS 14.5 bổ sung thêm 200 emoji mới vào iPhone bao giờ ra mắt?
Việt Nam "ồ ạt" nhập khẩu hơn 11.000 ôtô nguyên chiếc
Xử phạt người không đeo khẩu trang, ném đồ dùng sát khuẩn của cửa hàng
Chính khách Mỹ ủng hộ đưa quân đội giúp Đài Loan phòng thủ
Bắc Miền Tây – ĐXMT đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu ĐBSCL
Đào rừng nơi miền biên viễn khoe sắc rực rỡ đón xuân
Man City gửi đề nghị mới trị giá hơn 400 triệu bảng đến Messi
Du lịch Sa Pa kích hoạt '5K' phòng Covid-19
Nếu trong tay có 2 tỷ nên đầu tư bất động sản ở đâu ?
'Năm Covid', TP.HCM thu được 84,5 nghìn tỉ đồng từ du lịch
SBTC Esports chốt đội hình dự giải Tốc Chiến
Khi CSGT đề nghị thổi kiểm tra, người đàn ông giật máy đo nồng độ cồn và đập vỡ
Tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng ở trận gặp Indonesia
'Khám phá' làng chài Đà Nẵng qua nét ký họa độc đáo
FTA và “đại lộ” hội nhập quốc tế
Bệnh viện Chợ Rẫy khẩn trương “chi viện” cho Hải Dương
Lộ diện Hyundai Starex 2022 trên đường thử
Bác sĩ 70 bệnh viện tại Myanmar đình công, phản đối đảo chính
Số người dùng GD trực tuyến tăng mạnh ở Trung Quốc
Trà Vinh mời đầu tư xây dựng Cụm công nghiệp Sa Bình rộng 32ha
Cách nhận diện sát khí trong phong thủy
Mỹ đang cân nhắc phương án trừng phạt Myanmar
Ngành y tế Sóc Trăng tạo dấu ấn phát triển mạnh mẽ đầu 2021
TP.HCM đề xuất làm 5 tuyến đường sắt tốc độ cao
Những năm đen tối của Barcelona tại Champions League
Năm 2021, Cần Thơ triển khai nhiều dự án giao thông trọng điểm
Long An giai đoạn 2021-2030: Phát triển đô thị, tạo động lực thúc đẩy kinh tế
Vùng Scotland (Anh) siết chặt nhập cảnh đối với người nước ngoài
ĐT Thái Lan có thể chia tay HLV Nishino vì dịch bệnh
Vì sao Việt Nam không tổ chức được vòng loại World Cup?
Diện tích tối thiểu để tách thửa đất nông nghiệp là bao nhiêu?
Những thực phẩm không nên ăn, uống sau khi uống rượu
Tác dụng của loại quả giàu dinh dưỡng nhất Việt Nam
Việt Nam chuẩn bị nhập khẩu 204.000 liều vắc xin Covid-19 đầu tiên
Bến Tre hiện thực hóa định hướng phát triển về hướng Đông
Chống dịch bằng kỷ luật sắt
Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư nghiên cứu, sản xuất robot, máy bay không người lái
Chiếc ô tô đẹp long lanh vừa ra mắt Việt Nam giá chỉ hơn 400 triệu hấp dẫn cỡ nào?
Bất động sản tỉnh vẫn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn 2021
Phụ nữ mua ô tô cần ưu tiên những tính năng nào?
Khi mua nhà ở xã hội cần lưu ý những vấn đề gì?
Ducati ra mắt áo giáp môtô được trang bị túi khí
Tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng hiệu quả, bền vững
Hệ thống cao tốc hứa hẹn trở thành bệ phóng cho Đồng bằng sông Cửu Long bức phá
Phát triển hệ thống logistics, tạo sức bật cho khu vực ĐBSCL
Phục hồi điều tra vụ cháy chung cư Carina làm 13 người chết
Doanh nghiệp ở Cẩm Giàng - Hải Dương chỉ hoạt động khi đáp ứng tiêu chí phòng dịch
Phong thủy chiêu tài khai vận cho năm mới
Nhà đất Long An sôi động với nhiều ‘tín hiệu tích cực’
Công ty M3 cung cấp thiết bị cho Tập đoàn Hàng không vũ trụ Meggitt
Những đại dự án giao thông xông đất khởi công năm 2021
Giá vàng hôm nay 9/2: Tăng mạnh 350 ngàn đồng
Buffon nhận án phạt vì lăng mạ đồng đội
Mỹ khẳng định sẽ trừng phạt dự án “Dòng chảy phương Bắc 2” nếu cần thiết
Lãng đãng Bến Me, điểm check-in mới của nhiều người
9 quan niệm sai lầm về bệnh tim mạch mà ai cũng tin “sái cổ”
Founder Nguyễn Hải Ninh rời The Coffee House sau 6 năm gây dựng
Truy tìm 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly ở Bình Dương
Hóc xương cá không còn là vấn đề đáng sợ nếu bạn biết mẹo vặt này
Cà Mau: Đất nền tăng 20 lần trong vài năm, giá đất nông nghiệp lại siêu rẻ
Cần Giờ có nhiều tiềm năng trở thành điểm đến hấp dẫn của TP.HCM
Nhà liền thổ Long An thu hút đông đảo nhà đầu tư 2021
06 trường hợp bị thu hồi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế
HotlineĐăng ký thông tin