Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

Thông tin chi tiết

Tổng quan Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

“Không gian sống chuẩn Resort ven sông” là vốn từ khẳng định chuẩn nhất cho những cư dân khi sinh sống tại khu dân cư Hòa Bình Riverside. Đây có thể nói là một trong những dự án nổi bật nhất tại tỉnh Bạc Liêu với tổng quy mô diện tích chỉ khoảng 2.63ha. Dự án này còn được biết đến với tên gọi khu dân cư ven sông Hòa Bình được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Bình Dương Bạc Liêu.

Hòa Bình Riverside tọa lạc ngay vị trí mặt tiền quốc lộ 1A, trung tâm tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời vị trí khu dân cư còn giáp với các huyện như Phước Long, Đông Hải, Vĩnh Lợi và đặc biệt liền kề thị xã Giá Rai. Từ khu dân cư Hòa Bình chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.Bạc Liêu với đoạn đường chỉ từ 10km. Có thể nói đây là một trong những dự án mang đến tiềm năng sinh lời cực cao.

tổng thể view đêm - Hòa Bình Riverside
tổng thể view đêm – Hòa Bình Riverside

Tổng quan dự án KDC Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

 • Tên thương mại : Hòa Bình Riverside
 • Tên pháp lý : Khu dân cư Ven Sông Hòa Bình
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Bình Dương Bạc Liêu
 • Địa chỉ dự án : Quốc Lộ 1A, thị trấn Hòa Bình,  tỉnh Bạc Liêu
 • Phân phối dự án: Đất Xanh Miền Tây
 • Quy mô dự án: 2,63 ha
 • Mật độ xây dựng : 45%
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền
 • Số lượng sản phẩm: 173
 • Diện tích : 80 m² – 120 m²
 • Quy chuẩn xây dựng : Tự do
 • Tiện ích : công viên cây xanh, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, Spa, Café Phố, trung tâm mua sắm,…
 • Hình thức sở hữu : Sổ đỏ từng nền
 • Thời gian sở hữu : Lâu dài

Tổng quan về chủ đầu tư dự án Hòa Bình Riverside Bạc Liêu ( tham khảo )

Chủ đầu tư xây dựng & phát triển dự án Hòa Bình Riverside Bạc Liêu chính là Công ty Bình Dương Bạc Liêu. Đơn vị này do ông Lê Bình Dương làm đại diện pháp luật với ngành nghề chủ yếu Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Hòa Bình Riverside có diện tích 2,63 ha sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A và  trung tâm thị trấn Hòa Bình. Ngoài vị trí đắc địa, Hòa Bình Riverside còn là khu dân cư ven sông Hòa Bình với khí hậu hài hòa, mát mẻ quanh năm.

Dự kiến, đất nền Hòa Bình Riverside có giá khoảng dự kiến 12 triệu/m². Dự án sẽ do Đất Xanh Miền Tây phân phối vào quý 3/2021.

Tổng thể view ngày - Hòa Bình Riverside
Tổng thể view ngày – Hòa Bình Riverside

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Hòa Bình Riverside:

– Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Bình Dương Bạc Liêu

– Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

– Tình trạng hoạt động: đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: ấp thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc

– Mã số thuế: 1900649712

– Giám đốc: Lê Bình Dương

– Ngành nghề: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Phân tích vị trí chiến lược dự án đất nền Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

Bản đồ vị trí dự án Hòa Bình Riverside
Bản đồ vị trí dự án Hòa Bình Riverside

Vị trí dự án Hòa Bình Riverside Bạc Liêu được giới đầu tư đánh giá cực kỳ tốt. Có thể nói đây là một trong những khu dân cư tọa lạc ngay vị trí mặt tiền quốc lộ 1A, thị trấn Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời từ vị trí dự án cư dân hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố với quảng đường chưa đầy 10km. Đây còn là đầu mối giao thống huyết mạch kết nối Bạc Liêu – Cà Mau và các vùng lân cận.

Có thể nói hạ tầng giao thông xung quanh khu dân cư Hòa Bình Riverside cực kỳ hoàn thiện, với các tuyến đường rộng lớn. Từ vị trí dự án cư dân hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường thuộc huyện Phước Long, Đông Hải, Vĩnh Lợi , thị xã Giá Rai và nhiều tuyến đường liên kết vùng khác.

Không những thế, một trong nhưng điểm nổi bật nhất khiến khu dân cư Hòa Bình thu hút nhà đầu tư thời gian qua chính là ưu thế nằm giáp ranh sông Bạc Liêu – Cà Mau. Điều này đã góp phần kiến tạo nên một không gián sống chuẩn Resort 5 sao ven sông cho cư dân có thể thoải mái trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện ích & hòa quyện với thiên nhiên. Đây có thể nói là một trong những yếu tố vàng của dự án.

Hạ tầng liên kết vùng lại khu dân cư Hòa Bình Riverside

+ Cách bệnh viện đa khoa Hòa Bình 2.3km

+ Cách khoa ung bứu bệnh viện Bạc Liêu 2.5km

+ Cách trạm y tế thị trấn Hòa Bình 6km

+ Cách trường THPT Lê Thị Riêng 1.1km

+ Cách trường mầm non Hoa Hồng 1km

+ Cách công an huyện Hòa Bình 1.3km

+ Cách bưu điện Hòa Bình 1.9km

+ Cách Thế Giới Di Động 1.6km

+ Cách chợ Hòa Bình 1.4km

+ Cách bến xe Phương Trang 2km

+ Cách sân bóng đá Thái Đạt 1.4km

+ Cách công viên huyện Hòa Bình 1.4km

+ Cách công viên khủng long Hoàng Phát Bạc Liêu 10km

+ …

Qua những phân tích trên có thể thấy dự án khu dân cư Hòa Bình Riverside Bạc Liêu là một trong những dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng kết nối trung tâm thành phố. Dự án còn sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện và liền kề sông.

Có thể nói đây là một trong những dự án thỏa mãn 3 yếu tố : “ nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Đây là những yếu tố góp phần tạo nên giá trị sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Theo giới chuyên gia phân tích dự án này sẽ thu hút đông đảo khách hàng trong thời gian tới.

Phân tích hệ thống tiện ích/dịch vụ xung quanh KDC Hòa Bình Bạc Liêu

Không chỉ sở hữu vị trí vàng trong khu vực, dự án khu dân cư ven sông Hòa Bình Riverside còn thu hút nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích/dịch vụ xung quanh. Với mức tài chính vững vàng, chủ đầu tư Công ty Bình Dương Bạc Liêu đã không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để xây dựng hàng loạt tiện ích/dịch vụ nội khu xung quanh khu dân cư.

Một trong những tiện ích nổi bật tại dự án khu dân cư Hòa Bình Riverside Bạc Liêu như : công viên ven sông, đường tản bộ ven sông, café phố, khu vui chơi – giải trí, khu thể dục thể thao đa năng, hệ thống mua sắm, khu thương mại, hệ thống an ninh nội khu,… cùng hàng loạt tiện ích khác.

2-phut-truong-thpt-1
2-phut-truong-thpt-1
4-phut-ngan-hang-1
4-phut-ngan-hang-1
6-phut-huyen-uy-HB-1
6-phut-huyen-uy-HB-1
8-phut-sieu-thi-4
8-phut-sieu-thi-4
9-phut-benh-vien-1
9-phut-benh-vien-1
9-phut-buu-dien-1
9-phut-buu-dien-1

Ngoài những tiện ích/dịch vụ nội khu, khi sinh sống tại cộng đồng dân cư Hòa Bình Riverside cư dân còn thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu nổi bật như :

+ Liền kề hệ thống trường học khu vực : tiểu học Hòa Bình C, tiểu học Nguyễn Du, trường THCS Hòa Bình A, THCS Vĩnh Hậu C, tiểu học Cái Tràm A1, tiểu học Minh Diệu, tiểu học Long Thạnh B, trường THPT Lê Thị Riêng, trung tâm dạy nghề Hòa Bình, mầm non Hoa Hồng,…

+ Dễ dàng kết nối trung tâm mua sắm – vui chơi – giải trí : Thế giới di động, điện máy xanh, công viên Hòa Binh, khu vui chơi , sân bóng, siêu thị Coopmart Bạc Liêu, Bách Hóa Xanh, siêu thị mẹ & bé, điện máy Nguyễn Kim, VinMart+,…

+ Liền kề hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế : BV.Đa khoa huyện Hòa Bình, trung tâm y tế Hòa Bình, phòng khám chuyên khoa nội, Khoa ung bứu Bạc Liêu, Phòng khám BS.Hào, Hội Y Học Cổ Truyền H.Hòa Bình, BV.Quân dân y Bạc Liêu, BV.Đa Khoa huyện Vĩnh Lợi,…

Với những tiện ích/dịch vụ nội khu kết hợp với hàng loạt tiện ích ngoại khu đa dạng hứa hẹn khi sinh sống tại khu dân cư Hòa Bình Riverside cư dân hoàn toàn có thể thỏa sức trãi nghiệm không gian sống hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi.

Đồng thời, với vị trí ven sông Bạc Liêu – Cà Mau sẽ góp phần mang đến cho cư dân không gian sống xanh hòa quyện với thiên nhiên, đây chắc chắn là nơi “ an cư – lập nghiệp” lý tưởng cho mọi gia đình.

Mặt bằng thiết kế dự án dân cư ven sông Hòa Bình Riverside

BAN-DO-PHAN-LO-01
BAN-DO-PHAN-LO-01

Dự án khu dân cư ven sông Hòa Bình Riverside có tổng quy mô diện tích hơn 2.63ha bao gồm khoảng 173 nền và được chia thành 9 phân khu.

Mội phân khu dự án sẽ được phân cách với nhau bới các tuyến đường nội bộ có chiều rộng tối thiểu khoảng 10m. Hiện tại, các sản phẩm đất nền khu dân cư Hòa Bình Riverside Bạc Liêu sẽ có các diện tích đa dạng khác nhau tùy vào vị trí lô đất. Trung bình các lô đất nền sẽ có diện tích từ 80m2 – 120m2 cho khách hàng lựa chọn mua & đầu tư.

Giá bán & Phương thức thanh toán dự án đất nền Hòa Bình Riverside

Hiện tại chúng tôi đang có những suất mua sản phẩm đẹp nhất dự án đất nền Hòa Bình Riverside Bạc Liêu. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ tham quan dự án xin vui lòng: Liên hệ :

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0964.453.362

Chủ đầu tư Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Bình Dương Bạc Liêu

Vị trí dự án Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

Video dự án

Tính lãi vay mua nhà Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

  Bất động sản Việt Nam

  Hỗ trợ 24/7