Lượt Xem : 1178

Bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1 - michael tung blog

Bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1

【  Bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1 】

Sắc đẹp & sự quyến rũ là thứ không thể thiếu đối với con người nhất là đối với chị em phụ nữ. Đẹp từ trong ra ngoài từ trước ra sau là câu nói mà chị em thường nói nhất.

Ngoài việc làm đẹp làn da ra, chị em còn muốn bản thân có 1 thân hình thật quyến rũ. Và thứ quyết định sự quyến rũ ấy của chị em phụ nữ đó chính là vòng 1 hay cụ thể hơn chính là “ bộ ngực “ của chị em.

Ngực của nữ giới được ví như là thứ có thể giết chết cánh mày râu trong tít tắt. Bộ ngực còn thể hiện vẻ đẹp vóc dáng tuyệt vời mà chị em sở hữu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có 1 bầu ngực đầy quyến rũ. Có những người vòng 1 hơi khiêm tốn kém phát triển, những người như thế được xã hội gọi vui bằng cái tên “ người 2 lưng”.

Nhưng đừng lo, giờ đây Michael Tung Blog sẽ giúp những chị em ấy. Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các chị em các bài thuốc đông y tốt cho sức khỏe, đẹp da và giúp vòng 1 của chị em phát triển đầy quyến rũ hơn trước.

Sau đây là 9 bài thuốc Đông y giúp bộ ngực của phụ nữ trở nên hấp dẫn và đầy quyến rũ :

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 1 :

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 1 Đại kiên trung thang - michael tung blog

Nguyên liệu : đẳng sâm 6g, giao di 60g, thục tiên 5g và can khương 15g

Cách thực hiện : đem hết tất cả những nguyên liệu trên cho vào nồi để sắc nước. Bạn nên cho thêm kẹo mạch nha vào để chưng cùng. Sau khi cảm thấy quá trình sắc thuốc đã được ta tiến hành lược bỏ bả của các nguyên liệu đi chừa phần nước thuốc lại.

Uống loại nước thuốc này cùng với kẹo bạch nha ngày 2 – 3 lần.

Công dụng : đây là bài thuốc “ Đại kiên trung thang “ có tác dụng trị đau bụng, khó tiêu và giúp cơ thể rắn chắc, bầu ngực nở nang hơn trước.

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 2 :

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 2 thanh tâm liên tử ẩm - michael tung blog

Nguyên liệu : hoàng kỳ 4g, nhân sâm 24g, bạch phục linh, xa tiền tử, địa cốt bì, hoàng cầm và cam thảo mỗi vị 30g.

Cách thực hiện : xa tiền tử nên sao qua sao lại trên chảo nóng trước, hoàng kỳ thì dùng mật ong nướng sơ qua. Xong đem tất cả nguyên liệu cho vào cối nghiền thành bột tất cả.

Trước các bữa ăn ta lấy ra 8 – 12 g bột này pha với nước uống sau đó hả ăn uống.

Công dụng : bài thuốc này được biết với cái tên “ thanh tâm liên tử ẩm “ có tác dụng chữa hôi miệng hiệu quả và giúp bầu ngực nở nang hơn trước.

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 3 :

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 3 nhân sâm dưỡng vinh thang - michael tung blog

Nguyên liệu : hoàng kỳ, trần bì, viễn chí, quất tân, bạch truật và đương quy mỗi vị 10g. Thêm nữa là 6g ngủ vị, 15g thục địa hoàng, 3 lát sinh khương, 3g cam thảo, 2 quả táo và bạch thược và phục linh mỗi vị 12g.

Cách thực hiện : Cho tất cả nguyên liệu vào nồi nước và sắc để lấy vị thuốc uống. Uống đều đặn theo phương pháp này 3 lần/ngày.

Công dụng : bài thuốc này mang tên “ nhân sâm dưỡng vinh thang” có tác dụng giúp da hồng hào và giúp bầu ngực căng tròn hơn trước.

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 4 :

Nguyên liệu : 15g gừng phơi khô, 60g kẹo mạch nha, 6g đẳng sâm và 9g thục địa.

Cách thực hiện : Keo bạch nha đem chưng nấu cho tan ra. Các nguyên liệu còn lại cho vào nồi sắc làm nước thuốc. Pha nước thuốc chung với kẹo bạch nha đã chưng cất uống đều đặn 3 lần/ngày.

Công dụng : tăng cường đề kháng, khí huyết trong cơ thể. Giúp vòng 1 phát triển căng tròn hấp dẫn hơn.

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 5 :

Nguyên liệu : bạch phục linh, nhân sâm, hoàng kỳ và thạch liên nhục mỗi thứ 24g. Mạch môn đôn, sa tiền tử, địa cốt bì, cam thảo và hoàng cầm mỗi vị khoảng 30g.

Cách thực hiện : Hoàng kỳ và sa tiền tử sao sơ qua trên bếp trước có thể sao kèm với mật ong. Kế đến đem tất cả nguyên liệu đi nghiền nhuyễn thành dạng bột. Dùng bột này pha với nước ấm uống trước mỗi bữa ăn.

Công dụng : thanh nhiệt, sảng khoái tinh thần, giúp những vùng ngực bầu của bạn trở nên căng tròn hấp dẫn.

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 6 :

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 6 - michael tung blog

Nguyên liệu : bạch truật, trần bì, hoàng kỳ, nhân sâm viễn chí và quế tâm mỗi vị khoảng 10g. Thêm nữa là 3g cam thảo, 6g ngũ vị tử, 3 lát gừng tươi, 15g thục địa hoàng, 2 quả táo đỏ, bạch thược, bạch phục linh và đương quy mỗi vị khoảng 12g.

Cách thực hiện : Đem tất cả nguyên liệu vào ấm sắc lấy nước thuốc. Trước các bữa ăn uống 1 chén nước thuốc các gia vị trên.

Công dụng : giúp bộ ngực khỏe đẹp, cơ thể rắn chắc hơn. Thân hình thon thả và mái tóc óng ả hơn.

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 7 :

Nguyên liệu : bạch thược và đương quy mỗi vị lấy 10g, 6 g xuyên khung và 15g thục địa.

Cách thực hiện : cho tất cả nguyên liệu vào ấm và sắc cho cạn 1/3 nước là được. Uống loại thuốc sắc ngày trước mỗi bữa ăn đều đặn hàng ngày.

Công dụng : bổ máu, lưu thông khí huyết và khiến cho vòng 1 trở nên đều đặn và căng tròn.

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 8 :

Nguyên liệu : 10g bạch truật, 15g nhân sâm, 3g cam thảo và 12g các vị như bạch phục linh, bán hạ và trần bì.

Cách thực hiện : đem toàn bộ nguyên liệu cho vào ấm sắc với nước tinh khiết. Sắc đến khi còn 1/3 lượng nước trong ấm thì ngừng lại. Lược bỏ tất cả bã của các vị thuốc dùng nước thuốc uống đều đặn trước mỗi bữa ăn.

Công dụng : cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn và công dụng đặc biệt trong việc phát triển bầu ngực hơn trước.

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 9 :

Bài thuốc đông y nở ngực thứ 9 - michael tung blog

 

Nguyên liệu : rễ của cây bồ công anh với liều lượng vừa đủ.

Cách thực hiện : đem rễ cảu bồ công anh đi sắc lấy nước uống. Dùng nước thuốc này uống đều đặn 2 – 3 lần/ngày.

Công dụng : giúp sức khỏe tươi trẻ, khỏe mạnh hơn trước. Đồng thời còn giúp vùng ngực của chị em phụ nữ săn chắc và căng tròn hấp dẫn.

Ngoài ra, muốn cho vòng 1 phát triển 1 cách tự nhiên và quyến rũ nhất. Các chị em cần có chế độ tập thể dục, tập gym đều đặn hàng ngày. Nếu mọi người áp dụng 1 trong các bài thuốc kể trên kèm theo có phương pháp tập thể dục thể thao đều đặn. Tôi tin rằng các bạn sẽ có 1 thân hình đầy quyến rũ với bộ ngực đầy hấp dẫn.

【Xem Thêm】 Những phương pháp giảm cân hiệu quả từ các bài thuốc đông y

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bài viết của Blog rất tuyệt !
Author Rating
51star1star1star1star1star