Lượt Xem : 896

Bài thuốc đông y trị nám hiệu quả cho da kể cả tàn nhang trên da - michael tung blog

Bài thuốc đông y trị nám hiệu quả cho da

【 Bài thuốc đông y trị nám hiệu quả cho da 】

Nám da là vấn đề buồn phiền nhất cũng như khiến nhiều lo âu nhất đối với các chị em phụ nữ ngày nay. Những vết nám hay tàn nhang trên mặt khiến cho sự tự tin của chị em giảm đi khi tiếp xúc với mọi người. Thậm chí nó còn khiến chị em tự ti khám muốn đối diện giao tiếp với người xung quanh.

bai-thuoc-dong-y-dieu-tri-thâm nám tàn nhang - michael tung blog

Nhiều người đã dùng rất nhiều loại thuốc Tây y khác nhau để trị thâm nám, tàn nhang. Tuy nhiên vẫn không có hiệu quả còn có hiệu quả nhưng lại không hết hoàn toàn.

Vì thế, hôm nay Michael Tung Blog xin phép giới thiệu đến với các bạn 8 bài thuốc đông y trị tàn nhang, thâm nám hiệu quả. Để biết thông tin chi tiết mời các bạn theo dõi những nội dung sau đây :

8 Bài thuốc đông y trị nám, tàn nhang cho da mặt :

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 1 :

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 1 - michael tung blog

Nguyên liệu : thạch cao và bạch phục linh mỗi thứ khoảng 40g

Cách thực hiện : Đem 2 nguyên liệu đó sấy khô sau đó nghiền nhuyễn thành bột. Mỗi lần sử dụng ta lấy 1 thìa café chứa bột này kết hợp với nước vo gạo sau đó thoa lên vùng da bị nám.

Cách tốt nhất là trước khi đi ngủ thoa lên da sau đó để đến sáng hôm sau rửa lại bằng nước sạch. Cứ như thế làm liên tục trong 1 tháng vùng da của bạn sẽ hết nám và tàn nhang rõ rệt.

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 2 :

Nguyên liệu : thạch cao, hoạt thạch và bạch chỉ lấy mỗi thứ 4g

Cách thực hiện : tất cả nguyên liệu đều tán nhuyễn thành bột . Sau đó nấu 1 ấm nước thiên môn và hòa loại bột này vào. Đều đặn thoa lên da mặt hàng ngày vết thâm nám sẽ được đánh bay trong vài tháng sử dụng.

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 3 :

Nguyên liệu : rượu nếp khoảng 3 thìa canh và 20g bạch truật

Cách thực hiện : cho bạch truật vào rượu nếp sau đó trộn đều lên. Kế đến ta đem đun cho nhừ hỗn hợp trên để làm nước thuốc.

Mỗi tối trước khi đi ngủ dùng khăn thấm nước thuốc và thoa đều trên vùng da bị nám, tàn nhang. Để đến sáng hôm sau rồi rửa lại bằng nước sạch, sau 1 – 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả mong đợi trên vùng da.

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 4 :

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 4 michael tung blog

Nguyên liệu : bạch cương tàm liều lượng thích hợp

Cách thực hiện : đem bạch cương tàm phơi khô sau đó tán nhỏ ra rồi cho vào nước ấm. Dùng nước này thoa lên vùng da bị nám sau 1 khoảng thời gian nhất định tối thiểu là 2 tuần.

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 5 :

Nguyên liệu : sơn chi tử và bạch tật lê mỗi thứ 15g

Cách thực hiện : cho 2 nguyên liệu trên vào 1 cái cối và giã nguyễn. Sau đó trộn đều với giấm ăn và dùng để bôi lên vùng da bị nám hàng ngày.

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 6 :

Nguyên liệu : bạch phục linh, hoa cúc trắng, bạch cương tàm và xơ mướp mỗi thứ khoảng 16g, 20g chân châu mẫu, 4 bông hoa hồng và 10 quả táo tàu.

Cách thực hiện : Đem tất cả những nguyên liệu nêu trên cho vào 1 nồi chứa nước. Đun sôi cho đến khi nước trong nồi cô đặc thì ngừng.

Dùng loại nước thuốc ấy thoa lên vùng da bị thâm nám. Tối thiểu là 1 tháng làn da của bạn sẽ hết thâm, giảm nám hiệu quả.

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 7 :

Bột-Bạch-Truật - Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 7 - michael tung blog

Nguyên liệu : bạch truật với số lượng vừa đủ

Cách thực hiện : cho bạch truật vào bình thủy tinh ngâm cùng với giấm thanh trong vòng từ 6 – 8 ngày. Sau khi đã đủ thời gian dùng nước thuốc đã ngâm thoa lên những vùng da bị tàn nhang, thâm nám. Sau một thời gian vùng da của bạn sẽ trở nên tươi trẻ hồng hào hơn.

Bài thuốc trị nám, tàn nhang số 8 :

Nguyên liệu : ngọc trúc

Cách thực hiện : dùng ngọc trúc cho vào nồi chứa nước và nấu sôi.

Dùng loại nước này để rửa mặt hàng ngày có thể giảm bớt thâm nám và tàn nhang trên da mặt cực kỳ hiệu quả.

Trên là một số bài thuốc đông y trị thâm nám và tàn nhang cho vùng da của chị em phụ nữ. Mọi người có thể tham khảo các công thức trên và chọn ra công thức đơn giản dễ làm cho bản thân thực hiện.

Chúc mọi người trị dứt thâm nám thậm chí là tàn nhang trên da mặt nhờ vào các phương pháp trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé.

【Xem Tiếp】 Điểm danh những bài thuốc đông y giúp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cám ơn Blog về những bài thuốc quý giá này !
Author Rating
51star1star1star1star1star
1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] thức đẹp da nhờ bài thuốc đông y bạn nên biết Bài thuốc đông y trị nám hiệu quả cho da var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var […]

Comments are closed.