Lượt Xem : 701

xe-dien-htc-icats-2- michael tung blog

Cách nhận biết xe điện Giant giả trên thị trường

【  Cách nhận biết xe điện Giant giả trên thị trường –  Michael Tung Blog

Xe đạp điện ngày càng được học sinh ưa chuộng sử dụng dùng làm phương tiện di chuyển đến trường. Vì thế mà đây là một trong những sản phẩm điện máy đang HOT nhất hiện nay.

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng tăng cao vì thế nhiều mặt hàng xe điện gả, nhái được sản xuất và bán trên thị trường.

Điều đáng nói ở đây là các mặt hàng giả trong rất giống với hàng thật. Nhất là dòng xe điện Giant đang gặp tình trạng xuất hiện nhiều hàng giả bán cho mọi người.

Vậy làm sao để phân biệt đâu là xe điện Giant thật đâu là xe điện Giant giả ?

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho mọi người. Sau đây mời mọi người cùng tìm hiểu một số cách nhận biết xe điện Giant giả trên thị trường :

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay có khoảng 60% sản phẩm xe điện Giang là hàng giả kém chất lượng. Những mẫu hàng giả này có kiểu dáng rất giống với hàng thật tuy nhiên ta vẫn có thể nhận biết thông qua một số đặc điểm :

Đầu tiên

Chính là lựa chọn cửa hàng uy tín, vì những cửa hàng uy tín luôn cung cấp những mặt hàng chính hãng. Hạn chế mua cửa hàng trôi nổi trên thị trường vì khả năng mua phải hàng giả ở các cửa hàng này rất cao các bạn nhé.

xe-dap-dien-htc-m133-sport - michael tung blog

Hãng Giant không có mạt hàng xe điện giảm sốc và các mặt hàng M133-l, M133-SL và M133-H đếu là những sản phẩm không thuộc xe điện giant. Các loại xe giant chính hãng chính là Giant M133 , Giant M133-P và Giant M133-S.

Các loại xe Giant giả luôn có chất lượng kém xa so với xe điện Giant chính hãng. Dễ nhận biết nhất là khi ta sử dụng xe Giant nếu xe chạy được quãng đường ngắn đã hết pin chứng tỏ đây là hàng giả, kém chất lượng.

Điều tiếp theo

Ta nên để ý chính là quan sát kết cấu của xe. Hầu hết các mặt hàng Giant chính hãng đều được chế tạo qua công nghệ hiện đại vì thế xe được kết cấu hàn gắn rất sắc sảo và đẹp mắt. Còn những mặt hàng nhái sẽ có kết cấu nhìn thô sơ, các bộ phận được hàn gắn thủ công qua loa. Khi gặp những mặt hàng này khuyên mọi người không nên mua.

xe-dien-giant-m133p-plus - michael tung blog

Một dấu hiệu dễ nhận biết hàng giả của xe điện Giant chính là các mã vạch của xe khôn được in chìm như xe chính hãng mà được in thủ công không đồng đều trên các khung xe.

Tiếp theo

Chính là logo, đối với logo xe giant chính hãng sẽ được in rõ nét với màu sắc sặc sỡ. Ngược lại với những hàng xe điện Giant giả logo của xe khá mờ nhạt vì được làm từ chất liệu rẻ tiền nên đây cũng là một trong những dấu hiệu giúp ta nhận biết hàng giả kém chất lượng.

Vì thế khi muốn mua một mặt hàng xe điện Giant chính hãng khuyên mọi người nên tìm hiểu trước những thông tin đề cập bên trên để tránh mua phải mặt hàng giả kém chất lượng.

Để được tư vấn nhiều hơn các bạn có thể liên hệ theo những thông tin sau :

THẾ GIỚI XE MÁY ĐIỆN 

Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

*Showroom 1 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

*Showroom 2 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu – Phường 6 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 024.22108888 – 0966.888887

*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
chia sẽ của bạn rất hay !
Author Rating
51star1star1star1star1star