Lượt Xem : 2380

Chủ đầu tư Hausviva EZ Land

Chủ đầu tư Hausviva quận 9 là đơn vị như thế nào ?

Dự án Hausviva quận 9 được đầu tư bởi EZ Land, đây là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản Khu Đông hiện nay. Là đơn vị thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg). Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, EZLand luôn mang đến cho cư dân những căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

EZ Land nhận giải thưởng về căn hộ tầm trung

EZ Land nhận giải thưởng về căn hộ tầm trung

Tuy chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, EZ Land đã nhanh chóng đánh dấu tên tuổi cũng như vị thế của mình thông qua dự án đầu tay Hausneo quận 9. Dự án này đã thu hút được đông đảo khách hàng và giới đầu tư trong khu vực. Có thể nói trong đợt mở bán đầu tiên hầu như toàn bộ sản phẩm mở bán đều cháy hàng do lượng khách đầu tư quá đông so với dự kiến.

Sau thành công rực rỡ từ dự án Hausneo, chủ đầu tư EZ Land tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ Hausbelo. Dự án đã và đang thu hút được đông đảo khách hàng hiện nay.

Sở dĩ các dòng sản phẩm căn hộ của EZ Land thu hút được khách hàng đầu tư một phần do giá bán cực kỳ hợp lý cho mọi người. Thêm vào đó thiết kế căn hộ cực kỳ hiện đại và thông thái, mọi không gian sống đều được bố trì một cách hoàn hảo.

Chủ đầu tư Hausviva EZ Land

Chủ đầu tư Hausviva EZ Land

Điểm cộng tiếp theo chính là phương thức thanh toán linh hoạt, nhờ vậy mà hầu như mọi dự án của chủ đầu tư đều được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn đầu tư so với những dự án khác trong khu vực.

Sắp tới đây, trong quý II/2019 EZ LAND sẽ tiếp tục ra mắt khách hàng dự án Hausviva Lò Lu quận 9. Đây sẽ là dự án thứ 3 của chủ đầu tư tại thị trường bất động sản khu Đông. Với sự thành công của Hausneo & Hausbelo, chắc chắn rằng Hausviva sẽ đạt được những thành công nhất định, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nhà ở cho cư dân hiện nay.

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở cho khách hàng và giới đầu tư trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. EZ Land luôn mang trong mình một sự mệnh cao cả gắn liền với tiêu chí “ chất lượng là trên hết “. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại & tối ưu nhất, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu nhà ở cho mọi cư dân.

Ngoài thế mạnh về kinh tế, có thể thấy EZ Land là một trong những chủ đầu tư uy tín, đặt hết mọi tâm huyết vào các dự án bất động sản của mình. Có thể nói, dự án Hausviva Lò Lu tiếp theo của chủ đầu tư sẽ là sự lựa chọn tốt nhất xứng đáng để quý khách hàng quan tâm và đầu tư.

Để tìm hiểu thông tin dự án Hausviva, Quý khách hàng liên hệ ngay :

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN