• Chủ đầu tư dự án Sailing Bay Ninh Chu là đơn vị cực kỳ uy tín

Chủ đầu tư dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ được đầu tư phát triển bởi Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Crystal Bay. Đây là một trong những đơn vị đầu tư dẫn đầu trên thị trường kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Đặc biệt, Chủ đầu tư Crystal Bay còn là đơn vị hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong linh vực du lịch lữ hành.

Công Ty Cổ Phần Crystal Bay được thành lập trong năm 2016 và có trụ sở chính đặt tại Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn này đang có vốn điều lệ cực kỳ cao lên đến 1.2000 tỷ đồng , đây là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu.

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch & lữ hành tại Việt Nam. Tập đoàn CrystalBay còn đẩy mạnh phát triển sang mô hình kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Giờ đây, Crystal Bay được biết đến là một trong những chủ đầu tư dẫn đầu về mô hình nghỉ dưỡng .

Tập đoàn Crystal Bay – Đơn vị chủ đầu tư uy tín Việt Nam

Tổng quan chủ đầu tư Crystal Bay

Crystal Bay là một trong những đơn vị hàng đầu luôn tiên phong trên lĩnh vực du lịch & lữ hành quốc tế, thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Với đà phát triển mạnh mẽ, ông lớn này đã & đang có hơn 30 công ty thành viên cùng rất nhiều đối tác cùng phát triển kinh doanh mô hình du lịch khắp Việt Nam.

Với thế mạnh về du lịch & lữ hành, tập đoàn Crystal Bay dần lấn mạnh sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng . Với ưu thế lượng lớn khách hàng thân thiết, hầu hết các dự án của chủ đầu tư đều được khách hàng hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư. Giờ đây, Crystal Bay đã tạo dựng được tên tuổi và vị thế của mình, dần trở thành chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường kinh doanh bất động sản Việt Nam.

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Crystal Bay đều được xây dựng tại vị trí vàng đắc địa trong khu vực & liền kề biển. Không những thế, tại mỗi dự án chủ đầu tư đều cho xây dựng hệ thống tiện ích/dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy hầu hết các sản phẩm đều đánh đúng nhu cầu khách hàng và thu hút lượng lớn nhà đầu tư hiện nay.

Các dự án nổi bật mà Crystal Bay đã và đang đầu tư xây dựng như : Sunbay Park Hotel & Resort, Vân Đồn Heritage Road, Mũi Dinh Ecopark, Crystal Marina Bay, …. Thêm vào đó, đầu năm 2020 chủ đầu tư này sẽ tiếp tục trình làng siêu dự án nghỉ dưỡng Sailing Bay Ninh Chữ. Với vị trí đắc địa liền kề bờ biển Ninh Chữ rộng lớn, dự án này hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút cực kỳ hấp dẫn cho du khách và giới đầu tư hiện nay.

Các dự án lớn của Crystal Bay và đối tác

Dự án nổi bật chủ đầu tư Crystal Bay và đối tác
Các dự án bất động sản du lịch nổi bật đã & đang được Crystal Bay triển khai

6 thành tích nổi bật của chủ đầu tư Crystal Bbay trong năm 2018

+ Thu hút hơn 1.5000 chuyến bay đến với Việt Nam

+ Lượng khách du lịch hàng năm lên đến 4.3 triệu đêm/năm

+ Thu hút hơn 360.000 lượt du khách Nga đến với Việt Nam

+ Là đơn vị mang về 60% thị phần khách du lịch Nga tại Việt Nam

+ Là đơn vị dẫn đầu với tỷ lệ 80% – 90% công suất khai thác phòng

+ Là đơn vị đã & đang thuê 18 máy bay Charter cho mô hình du lịch

Qua phân tích trên, Michael Tùng đánh giá Crystal Bay thật sự là đơn vị chủ đầu tư uy tín và sở hữu tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Với ưu thế trên lĩnh vực du lịch & lữ hành tin rằng chủ đầu tư này luôn có lượng lớn khách hàng riêng cho dự án của mình. Điều này có thể giải thích vì sao hầu hết các dự án của chủ đầu tư đều cháy hàng trong những đợt mở bán đầu tiên.

Hiện tại chúng tôi đã nhận giữ chỗ dự án Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ tham quan dự án hay đặt mua căn hộ khách sạn – Condotel xin vui lòng: Liên hệ ☎ 0901 63 43 86  hoặc đăng ký form bên dưới để được tư vấn và chọn căn đẹp sớm nhất.

Đăng Ký Booking Giữ Chỗ Sailing Bay Ninh Chữ

Summary
Review Date
Reviewed Item
Crystal Bay là chủ đầu tư theo mình đánh giá là cực kỳ uy tín
Author Rating
51star1star1star1star1star
Gọi điện Gọi điệnSMS SMS Liên HệĐăng Ký
Face Book