Lượt Xem : 611

Thị trường bất động sản trong tương lai

Phân tích giá bán căn hộ tại thị trường quận 7 đầu năm 2019

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản tại khu vực TP.HCM có vẻ đang dần đi xuống. Các dự án ngày càng ít, chủ đầu tư gặp nhiều vấn đề về pháp lý. Do đó dẫn đến tình trạng “ cầu tăng – cung ít “ ảnh hưởng nhiều đến thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay.

Tuy nhiên, vào đầu 2019 thị trường BĐS đang có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Nhiều dự án nhà ở hạng sang lần lượt được ra mắt đến cư dân trong thành phố, đáp ứng tốt nhu cầu mua nhà ở cho khách hàng hiện nay.

Theo Michael Tung đánh giá, 2019 sẽ là năm thị trường bất động sản Sài Gòn vươn lên một tầm cao mới , góp phần thúc đẩy đời sống cư dân, tạo nên một diện mạo mới cho đô thị.

Hiện tại, quận 7 là nơi có tình hình phát triển đô thị mạnh nhất tại khu vực Tp.HCM. Đây là khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ hạng sang, phục vụ tốt nhu cầu nhà ở cho cư dân trong khu vực.

Thị trường bất động sản trong tương lai

Thị trường bất động sản trong tương lai

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị bất động sản tiềm năng tại khu vực quận 7 , Tp.HCM. Bài viết sau , #Michael Tung sẽ liệt kê và phân tích một số dự án căn hộ chung cư hạng sang đã và đang được ra mắt đến với khách hàng.

Đây đều là những dự án đang gây sốt đến khách hàng với những mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi & chiết khấu cực hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm, thuận tiện cho việc lựa chọn đầu tư sau này.

Các dự án căn hộ chung cư nổi bật tại quận 7 – Giai đoạn đầu 2019

dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

1/Sunshine City Sài Gòn

Vào 13/1/2019 tập đoàn Sunshine Group đã tổ chức sự kiện mở bán đợt 1 siêu dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 bao gồm các loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ với mức giá cực hấp dẫn. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của hơn 2000 khách hàng và giới đầu tư hiện nay. Theo thống kê, hơn 60% sản phẩm căn hộ đã có chủ sở hữu ngay trong đợt mở bán đầu tiên này, nhờ vậy sự kiện diễn ra cực kỳ thành công.

Dự kiến vào quý III/2019 chủ đầu tư sẽ mở bán đợt 2 cho dự án Sunshine City Sài Gòn . Mức giá bán căn hộ trong đợt 2 sẽ vào khoảng 45 – 55 triệu/m2, đây có thể nói là mức giá cực hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư hiện nay.

Dự án Sunshine River City Quận 7

Dự án Sunshine River City Quận 7

2/Sunshine River City

Để tạo dấu nhấn tại thị trường ất động sản khu Nam, tập đoàn Sunshine Group đã tiếp tục xây dựng siêu dự án mang tên Sunshine River City tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Đào Trí, Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sunshine River City là dự án thứ 2 được tập đoàn Sunshine Group đầu tư và xây dựng tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Sau sức hút từ dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư đã tiếp tục xây dựng thêm một siêu dự án không hề thua kém trên quỹ đất vàng ngay trung tâm quận 7. Dự án này đang là tâm điểm gây sự chú ý cao đến với khách hàng và giới đầu tư hiện nay.

Về giá bán dự án Sunshine River City sẽ có mức giá tương đương với giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7.

Căn hộ Blue Star Quận 7

Căn hộ Blue Star Quận 7

3/Hưng Phát Blue Star

Ngoài hai dự án kể trên, khách hàng tại khu vực quận 7 còn quan tâm đến dự án Hưng Phát Blue Star của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Tuy dự án vẫn chưa được chính thức ra mắt trên thị trường nhưng với những dòng căn hộ mang thương hiệu “ Hưng Phát “ đều có sức hấp dẫn đặc biệt thu hút được đông đảo khách hàng và giới đầu tư hiện nay.

Hưng Lộc Phát là một trong những chủ đầu tư có uy tín cực kỳ cao, hầu hết mọi sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư này đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng căn hộ. Đồng thời các dự án mang thương hiệu “ Hưng Phát “ đều có mức giá bán cực hấp dẫn, pháp lý rõ ràng nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tư.

Theo nguồn tin mà Michael Tung có được từ đơn vị chủ đầu tư, dự án Hưng Phát Blue Star nằm tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM. Đây là vị trí “ kim cương “ có tiềm năng kinh tế cực kỳ cao, đây chắc chắn sẽ là một siêu dự án thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Trên là 3 dự án đã và đang gây sức ép cực kỳ lớn tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc đầu tư căn hộ tại quận 7 có thể tham khảo những dự án nêu trên. Để được Michael Tung tư vấn chi tiết hơn và giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các dự án quan tâm, Quý khách hàng hãy liên hệ qua những thông tin sau :

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp. HCM
  • Email: michaeltung.vn@gmail.com
  • Tel: 078 79 63 362
  • website : http://michaeltung.vn/