Lượt Xem : 2961

Giá bán Hausviva Lò Lu quận 9

Giá bán căn hộ Hausviva Lò Lu có xứng đáng để đầu tư hay không ?

Hausviva là dự án mới của chủ đầu tư EZ Land, được xây dựng tại mặt tiền đường 170 Lò Lu quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau thành công từ 2 dự án HausneoHausbelo, chủ đầu tư EZLand tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang đậm thương hiệu của riêng mình. Dự kiến, dự án Haus viva sắp ra mắt cư dân sẽ có mức giá cực hấp dẫn và thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Dự án căn hộ Hausviva Quận 9

Dự án căn hộ Hausviva Quận 9

Dự án Hausviva – EZLand sẽ có mức giá như thế nào ?

Như mọi người đã biết, Hausneo là dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất tại khu vực quận 9 trong thời gian qua. Dự án này đã mang đến tiếng vang cực kỳ lớn, giúp tên tuổi của chủ đầu tư EZ Land ngày càng được mọi người biết đến và thể hiện được vị thế vững vàng trên thị trường đầu tư bất động sản hiện nay.

Được biết, dự án Hausneo chỉ có mức giá ban đầu vào khoảng 23 triệu/m2 và gần như cháy hàng trong những đợt mở bán. Tỷ lệ khách hàng đầu tư căn hộ gần như chiếm 100% so với dự kiến ban đầu. Đây có thể nói là cột móc quan trọng, tạo tiền đề cho chủ đầu tư tiếp tục phát triển thêm các dự án mới sau này.

Nhận thấy nhu cầu khách hàng cao và sự quan tâm của khách dành cho dự án của mình. Sau dự án Hausneo , EZ Land đã tiếp tục tung ra thị trường dự án Hausbelo và cũng thu hút được đông đảo giới đầu tư hiện nay.

Tuy vậy, do nhu cầu khách hàng mua căn hộ quá cao nên cả Hausneo và Hausbelo đều không đáp ứng trọn vẹn hết nhu cầu cho khách. Vì thế chủ đầu tư EZ Land quyết định tung ra thị trường dự án Hausviva, đây có thể nói là dự án thứ 3 của chủ đầu tư tại thị trường bất động sản quận 9 hiện nay.

Theo giới truyền tin, dự án Hausviva Lò Lu quận 9 sẽ được chủ đầu tư EZ Land ra mắt đến với khách hàng và giới đầu tư trong cả nước vào quý 2/2019. Về giá bán Hausviva dự kiến sẽ có mức giá vào khoảng 23 – 24 triệu/m2. Đây có thể nói là mức giá không thể thấp hơn và hoàn toàn có thể thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư hiện nay.

Giá bán Hausviva Lò Lu quận 9

Giá bán Hausviva Lò Lu quận 9

Phân tích giá bán căn hộ Hausviva quận 9

Dự án Hausviva tọa lạc ngay mặt tiền đường Lò Lu, quận 9, Tp.HCM. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch trong khu vực. Đặc biệt đường Lò Lu đang được nâng cấp và mở rộng, do đó sẽ thu hút được đông đảo giới đầu tư trong cả nước. Việc này sẽ góp phần nâng cao tiềm năng giá trị cho dự án Haus viva trong tương lai.

Thêm vào đó, quận 9 là một trong những khu vực tiềm năng của Sài Gòn. Đây có thể nói là nơi giao thương giữa 3 khu vực : Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương. Không những thế trong khu vực còn có khu công nghệ cao – đây là nơi tập trung nhiều tầng lớp công nhân & viên chức. Do đó, trong tương lai quận 9 sẽ là tâm điểm thu hút cư dân và là nơi có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất Thành Phố.

Điểm cộng tiếp theo mà dự án Hausviva sở hữu chính là tên tuổi và vị thế vững vàng của chủ đầu tư. EZ Land giời đây đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với cư dân và giới đầu tư trong khu vực quận 9, Tp.HCM. Hầu hết mọi dự án của chủ đầu tư này đều có mức giá cực hấp dẫn và mang đến tính thanh khoản cao cho giới đầu tư.

Về phần chất lượng căn hộ mà EZ Land mang đến đều được khách hàng đánh giá cao cả về thiết kế cho đến vật tư xây dựng. Cũng vì thế mà hầu như dự án Hausneo và Hausbelo đều cháy hàng trong những đợt mở bán đầu tiên.

Với những phân tích trên thì con số 23 – 24 triệu/m2 cho dự án Hausviva là hoàn toàn hợp lý đúng không nào mọi người. Đây có thể nói là mức giá không thể thấp hơn cho một dự án tiềm năng như thế.

Tin rằng, Hausviva sẽ là căn hộ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống hoàn hảo. Đặc biệt đối với giới đầu tư hiện thì đây sẽ là dự án “ Đầu tư ít – Sinh lời cao “ bởi tính thanh khoản cực hấp dẫn mà nó mang lại. Chắc chắn rằng , Hausviva Lò Lu quận 9 là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết và đăng ký giữ chỗ ưu tiên, quý khách hàng liên hệ ngay :

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN