Lượt Xem : 669

DK Roma S - michael tung blog

Giải đáp những câu hỏi về mua xe điện trả góp hiện nay

【  Giải đáp những câu hỏi về mua xe điện trả góp hiện nay–  Michael Tung Blog 】

Ngày nay để sở hữu 1 chiếc xe điện không nhất thiết phải thanh toán ngay mà ta vẫn còn có thể sử dụng biện pháp thay thế khác đó chính là mua xe điện trả góp tại các chi nhánh cửa hàng xe điện hiện nay.

Tuy nhiên khi mua xe điện trả góp đòi hỏi ta phải làm 1 số thủ tục liên quan mới có thể được cửa hàng xe điện chấp nhận cho mua trả góp. Vì thế mọi người còn e ngại trong vấn đề mua xe điện trả góp này và có nhiều câu hỏi cần được giải đáp cho những vấn đề liên quan khi mua xe điện trả góp.

Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho mọi người 1 số câu hỏi liên quan đến các tình huống khi mua xe điện trả góp hiện nay. Để tìm hiểu về những vấn đề này mời các bạn xem qua những nội dung sau :

DK Aima Jeek - michael tung blog

Khi mua xe điện trả góp cần những giấy tờ gì ?

Để có thể áp dụng chính sách mua xe đạp điện trả góp hay xe máy điện trả góp đòi hỏi ta cần phải có các giấy tờ sau : CMND, sổ hộ khẩu và các giấy tờ tùy thân khác ( nếu có ). Yêu cầu tất cả giấy tờ đều là bản gốc để cửa hàng xe điện có thể xác minh tính chính xác khi bán xe trả góp cho mọi người.

Lưu ý : tất cả giấy tờ sau khi đưa cửa hàng xem xét đều sẽ được trả lại cho thân chủ cửa hàng không có quyền giữ những giấy tờ đó của khách hàng.

Mua xe điện trả góp có quy định về độ tuổi hay không ?

Theo như quy định để mua xe điện trả góp đòi hỏi người mua phải có đầy đủ nhận thức và khả năng chi trả mới được chấp nhận cho phép mua xe điện trả góp.

Thông thường độ tuổi cho phép mua xe điện trả góp là từ 20 – 60 tuổi. Chỉ cần bạn trong độ tuổi cho phép dù là nam hay nữ đều có thể được hưởng chính sách mua xe điện trả góp hiện nay.

Chính sách mua xe điện trả góp như thế nào ?

Mua xe điện trả góp ở đây được hiểu nôm na là bạn không cần chi trả ngay 100% số tiền của xe điện bạn mua mà bạn chỉ cần chi trả trước từ 30 – 50 % số tiền của xe mà thôi. Khoản tiền còn lại các bạn sẽ phải chi trả theo các tháng tiếp theo tùy theo chế độ trả góp như thế nào số tiền hàng tháng sẽ như quy định trong hợp đồng trả góp.

xe-dien-giant-m133p-plus - michael tung blog

Lãi suất khi mua xe điện trả góp như thế nào ?

Về phần lại suất tùy theo giá tiền xe điện bạn mau và thời hạn gia hạn trả góp sẽ có những mức lãi suất phù hợp cho mọi người.

Các bạn có thể an tâm khi mua xe điện trả góp vì lãi suất thường rất thấp thậm chí có những trường hợp được hưởng ưu đãi 0% lãi suất luôn nha mọi người.

Mua xe điện trả góp có được hưởng chế độ bảo hành – bảo dưỡng xe không ?

Về vấn đề này mọi người hoàn toàn có thể an tâm. Dù là bạn mua xe điện trả góp hay trả ngay lập tức tại cửa hàng Thế Giới Xe Điện trên toàn quốc thì vẫn sẽ được hưởng các chính sách như nhau về chế độ bảo hành và bảo dưỡng xe điện cùng những chính sách khuyến mãi khác.

Trên là những chia sẻ về các vấn đề liên quan đến chế độ mua xe điện trả góp hiện nay. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn và an tâm hơn khi mua xe điện trả góp tại các cửa hàng xe điện hiện nay.

 

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star