Lượt Xem : 2079

Mặt bằng căn hộ Hausviva quận 9

Mặt bằng thiết kế dự án Hausviva có điểm gì tu hút khách hàng ?

Sau thành công vang dội từ dự án căn hộ Hausneo, chủ đầu tư EZ Land tiếp tục tung ra thị trường dự án mới Hausviva Lò Lu quận 9. Dự án này đã và đang thu hút được đông đảo giới đầu tư trong cả nước. Với mặt bằng diện tích lớn cùng khả năng kinh tế – tài chính vững mạnh từ đơn vị chủ đầu tư. Chắc chắn rằng Haus viva sẽ trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay.

Với quỹ đất hơn 6 ha ngay mặt tiền đường Lò Lu quận 9 Tp.HCM, Hausviva có thể nói là 1 trong những dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất trong khu vực. Lò Lu là 1 trong những tuyến đường huyết mạch tại quận 9, thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, thuận lợi cho việc di chuyển cả cư dân.

Với mặt bằng diện tích rộng lớn như thế chủ đầu tư EZ Land hoàn toàn có thể tạo ra những căn hộ rộng lớn, mang đến cho cư dân một không gian sống thông thoáng và thoải mái nhất có thể.

Mặt bằng căn hộ Hausviva quận 9

Mặt bằng căn hộ Hausviva quận 9 ( tham khảo )

Mặt bằng diện tích điển hình căn hộ Hausviva quận 9 :

+ Căn hộ 1 phòng ngủ : diện tích vào khoảng 49m2

+ Căn hộ 1 + 1 phòng ngủ : diện tích vào khoảng 52m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ : diện tích khoảng 65m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ : diện tích khoảng 79m2

Thiết kế căn hộ Hausviva có điểm gì nổi bật ?

Với mong muốn mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống hoàn hảo. Chủ đầu tư EZ Land đã cho xây dựng và thiết kế căn hộ Hausviva với một không gian sống thông thoáng và cực kỳ rộng lớn. Mọi chi tiết bên trong căn hộ đều được sắp sếp và bố trí một cách tỉ mỉ, tận dụng tối đa không gian bên trong, mang đến cho cư dân một căn hộ với phong cách thiết kế hiện đại và tiện nghi.

Hầu hết mọi trang thiết bị và đồ dùng nội thất bên trong căn hộ đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Các đồ dùng nội thất được bố trí một cách khoa học, tiết kiệm tối đa không gian sống. Tạo nên căn hộ Hausviva cực kỳ hiện đại, là nơi cho cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo bên gia đình.

Hình ảnh mẫu thiết kế căn hộ Hausviva quận 9

Căn hộ Hausviva 55m2

Căn hộ Hausviva 55m2

Căn hộ Hausviva 73m2

Căn hộ Hausviva 73m2

Căn hộ Hausviva 79m2

Căn hộ Hausviva 79m2

Để được tư vấn chi tiết và đăng ký giữ chỗ căn hộ, quý khách hàng liên hệ :

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN   

  • Địa chỉ: Phường Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Email: michaeltung.vn@gmail.com
  • Tel: 078.79.63.362

Đọc Ngay Khi Có ThểTiềm năng kinh tế khi đầu tư dự án Hausviva bạn nên biết !