Lượt Xem : 3378

phan-mem-thu-hoc-phi - michael tung blog

Phần mềm thu học phí – uy tín – chất lượng

【  Phần mềm thu học phí – Phần mềm tính tiền giá rẻ

Ngày nay, để có thể biết đọc, biết viết và biết thêm về thế giới xung quanh cũng như những kiến thức phổ biến trong cuộc sống thì chúng ta phải đi học. Nhà trường là nơi dạy dỗ chúng ta thành người, chỉ cho chúng ta những điều hay lẻ phải trong cuộc sống đồng thời cũng là nơi giúp cho cuộc sống của chúng ta sau này tốt đẹp hơn.

Để làm được như thế đòi hỏi nhà trường phải đầu tư rất nhiều chi phí từ việc dạy dỗ học sinh cho đến trang thiết bị cần thiết cho việc học. Vì thế đòi hỏi cần phải có lượng chi phí hỗ trợ nhà trường để àm việc này. Do đó phía nhà trường bắt buộc phải thu chi học phí của từng học sinh – sinh viên học tại nhà trường để tạo điều kiện tốt hơn cho các em.

Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào nhà trường có thể quản lý việc thu chi học phí của từng học sinh – sinh viên tại các trường mầm non – tiểu học hay tại những trung tâm ngoại ngữ,…

Quản lý thu học phí học sinh – sinh viên như thế nào cho hiệu quả - michael tung blog

Quản lý thu học phí học sinh – sinh viên như thế nào cho hiệu quả ?

Thật ra, để giải quyết vấn đề đó cách đơn giản nhất chính là sử dụng phần mềm thu học phí trên thị trường hiện nay.

Bài viết hôm nay, Michael Tung Blog sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin chi tiết về sản phẩm phần mềm quản lý thu học phí. Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn theo dõi các thông tin sau :

Phần mềm thu học phí bằng excel

Phần mềm thu học phí bằng excel - michael tung blog

Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ rất tiện lợi cho các công việc quản ý học sinh – sinh viên trong nhà trường. Một trong số đó chính là phần mềm thu chi học phí.

 Về phần mềm này thì có bản phần mềm thu học phí miễn phí và bản phần mềm thu học phí tình phí. Tùy theo nhu cầu sử dụng của nhà trường ta có thể chọn phiên bản miễn phí hoặc tính phí phù hợp với trung tâm giảng dạy của bản thân.

Phần mềm thu học phí là phần mềm hỗ trợ tốt nhất trong các vấn đề thu học phí – in biên lai thu học phí cho từng học viên.

Khi sử dụng phần mềm ta có thể dễ dàng thông báo thu học phí trường mầm non ( tiểu học, trung tâm anh ngữ,… ) cho các bậc phụ huynh – học sinh biết. Để từ đó đưa ra mức thu học phí trường mầm non phù hợp và thu chi học phí cho nhà trường sử dụng vào các mục đích hỗ trợ giảng dạy học viên.

Từ trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT cho đến các trung tâm ngoại ngữ đều có thể sử dụng phần mềm thu học phí. Việc này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho bộ phận kế toán giúp quản lý thu chi học phí học viên dễ dàng và nhanh chóng.

Quy trình sử dụng phần mềm thu học phí cho trung tâm

Quy trình sử dụng phần mềm thu học phí cho trung tâm - michael tung blog

Bước 1:

Trước khi sử dụng phần mềm ta nên điền đầy đủ các thông tin chi tiết cho phần mềm xác nhận để thuận tiện trong việc in ấn biên lai thu học phí. Những thông tin đó có thể là tên trường học, địa chỉ và số điện thoại( SĐT ) của trường, những thông tin liên lạc khác( nếu có ) của trường,….

Ngoài ra , các bạn cũng cần phải điền thông tin của tất cả học viên đang học trên nhà trường – trung tâm vào phần mềm. Việc này giúp cho phần mềm lưu trữ thông tin học viên thuận lợi cho quá trình thu chi học phí sau này diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bước 2 :

 Để thu chi học phí hay in biên lai thu học phí cho 1 cá nhân học viên nào đó. Trước tiên ta phải xác lập các thông tin của học viên như : họ tên học viên, giới tính, lớp học, mã số học viên ( nếu có ), ngày tháng năm sinh học viên, số tiền thu của học viên,…

Đó đều là những thông tin bắt buộc cần phải thực hiện khi lập hóa đơn thu chi học phí.

Bước thứ 3 :

Đưa ra con số cụ thể về số tiền của học viên và tiến hành thu tiền học viên.

Nếu học viên đóng thiếu thì ta sẽ liệt kê thêm phần thông tin còn nợ học phí bao nhiêu, Hoặc nếu học  viên được miễn giảm học phí sẽ được tính toán và thu phí phù hợp cho từng học viên.

Bước thứ 4 :

Sau khi thu học phí sinh viên xong . Tiếp theo ta sẽ tiến hành in biên lai thu học phi cho học viên sau đó đóng mộc xác nhận từ nhà trường – trung tâm đã thu học phí của em học viên đấy.

Thế là ta đã hoàn tất quá trình thu chi và in ấn biên lai thu học phí cho học viên một cách dễ dàng và nhanh chóng hoàn toàn trực tiếp trên hệ thống mạng máy tính của nhà trường. Thật sự rất đơn giản và tiện lợi phải không nào các bạn.

Chức năng phần mềm quản lý thu học phí

Chức năng phần mềm quản lý thu học phí - michael tung blog

Phần mềm quản lý thu học phí học sinh – sinh viên có chức năng chính là hỗ trợ thu học phí học sinh được nhanh chóng và đơn giản hơn nhờ vào hệ thống phần mềm trên máy tính.

Đây là phần mềm tích hợp các chức năng từ Excel vì thế kế toán có thể sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Dù là người không giỏi công nghệ thông tin (CNTT) cũng có thể sử dụng phần mềm thu học phí dễ dàng.

Ngoài chức năng thu chi học phí hay in ấn biên lai thu học phí ra.  Phần mềm còn hỗ trợ các vấn đề như thu chí tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn của học sinh – sinh viên. Không những thế các khâu thu chi khác như lệ phí trường, phí đoàn viên, phí đồng phục,… phần mềm cũng hỗ trợ nhà trường thu chi rất tiện ích và nhanh chóng.

Bảng giá phần mềm thu học phí sinh viên

Phần mềm thu học phí không những là biện pháp tốt nhất trong vấn đề thu chi học phí cho nhà trường. Mà đây còn là một giải pháp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Thay vì phải lập hóa đơn thu học phí bằng tay một cách thủ công. Giờ đây ta chỉ cần sử dụng máy tính cùng với phần mềm thu học phí là có thể thu chi học phí cũng như in ấn hóa đơn thu học phí cho hàng loạt học viên trong thời gian ngắn. như vậy có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc thu học phí sinh viên.

Ngoài ra, không chỉ tiện lợi trong việc thu chi học phí. Mà phần mềm quản lý thu học phí này còn có giá khá là rẻ so với công dụng mà nó mang lại.

Sau đây là giá một số gói ta có thể mua khi sử dụng phần mềm thu học phí :

Bảng giá phần mềm thu học phí sinh viên - michael tung blog

Gói 1: HP01

Giá thành : 90.000 VND/tháng.

Tặng khách hàng sử dụng phần mềm thu học phí miễn phí 1 tháng đầu.

Giới hạn sử dụng: 1 admin và 200 user.

Gói 2: HP02

Giá thành : 140.000 VND/tháng.

Tặng khách hàng sử dụng phần mềm thu học phí học sinh miễn phí 1 tháng đầu.

Giới hạn sử dụng: 1 admin và 600 user.

Gói 3: HP03

Giá thành : 190.000 VND/tháng.

Tặng khách hàng sử dụng phần mềm thu học phí sinh viên miễn phí 1 tháng đầu.

Giới hạn sử dụng: 1 admin và 1200 user.

Gói 4: HP04

Giá thành : 250.000 VND/tháng.

Tặng khách hàng sử dụng phần mềm quản lý thu học phí miễn phí trong 2 tháng đầu sử dụng.

Giới hạn sử dụng: 1 admin và không giới hạn user.

Nơi bán và thiết kế phần mềm thu học phí uy tín & chất lượng

Nơi bán và thiết kế phần mềm thu học phí uy tín & chất lượng - michael tung blog

Nếu nói đến nơi thiết kế và cung ứng phần mềm thu học phí tốt nhất hiện nay. Thì không thể không nói đến CÔNG TY TNHH TM DV HALOZEND .

Halozend chính là chuyên thiết kế các phần mềm tiện ích hiện nay. Một số phần mềm nổi tiếng của công ty chính là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM, phần mềm quản lý nhân sự Halozend và đặc biệt đó chính là phần mềm thu học phí Halozend.

Phần mềm thu học phí của công ty Halozend được xem là phần mềm cực kỳ tiện tiện trong việc hỗ trợ thu chi học phi tại các trung tâm – trường học hiện nay. Và đây là phần mềm được đông đảo trung tâm trường học sử dụng tại các địạ bàn trong TP.HCM.

Chỉ cần bạn đang gặp vấn đề về thu chi học phí của từng học viên. Hãy liên lạc ngay với Halozend các bạn sẽ được tư vấn tận tình về các vấn đề liên quan đến thu chi học phí. Đồng thời công ty cũng sẽ vạch ra giải pháp thích hợp cũng như phần mềm thích hợp cho bạn trong từng trường hợp của các bạn.

>>>>>>>>>> Để được tư vấn cụ thể hơn các bạn vui lòng liên hệ : Tại đây < < < < < < < < < < 

Các mẫu phiếu thu học phí trung tâm – trường mầm non – tiểu học

Mẫu biên lai thu tiền học phí tiếng anh

Mẫu biên lai thu tiền học phí tiếng anh

Mẫu biên lai nhận tiền

Mẫu biên lai nhận tiền

Biên lai thu tiền học phí Halozend

Biên lai thu tiền học phí Halozend

Mẫu đơn xin miễn giảm học phí hộ nghèo

Mẫu đơn xin miễn giảm học phí hộ nghèo

Đơn xin miễn giảm học phí mới nhất

Đơn xin miễn giảm học phí mới nhất

Mẫu đơn miễn giảm học phí theo nghị định 86

Mẫu đơn miễn giảm học phí theo nghị định 86

>>>>>>>>>>  Download các mẫu biên lai thu học phí : Tại đây < < < < < < < < < < 

Download phần mềm thu học phí

Đối với phiên bản phần mềm thu học phí miễn phí sẽ có rất nhiều hạn chế so với bản tính phí. Đặc biệt là trong vấn đề số lượng user và admin sẽ có giới hạn. Vì thế nếu các bạn muốn sử dụng được nhiều user hơn trên phần mềm nên chọn sử dụng phần mềm thu học phí tính phí sẽ tốt hơn.

>>>>>>>>>> Vào đây để tải phần mềm miễn phí : Download < < < < < < < < < < 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Phần mềm này rất tốt nha mọi người
Author Rating
51star1star1star1star1star