Lượt Xem : 666

Thông tin chi tiết tủ cơm công nghiệp tp hcm - michael tung blog

Thông tin chi tiết tủ cơm công nghiệp tp hcm

【  Thông tin chi tiết tủ cơm công nghiệp tp hcm 】

Ngày nay, để đáp ứng được nhu cầu ăn uống của nhiều người cùng 1 lúc vấn đề khá nan giải. Nhất là tại các nhà hàng, căng tin trường học, căng tin bệnh viện,… hàng ngày có rất nhiều người đến ăn uống có thậm chí 1 lúc có thể lên đến 100 người. Vậy làm thế nào họ có thể cung cấp đủ nguồn thức ăn hay cụ thể hơn là “ cơm “ cho từng ấy người.

Để giải quyết vấn đề này hàng loạt kỹ sư đã thiết kế ra các sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp. Đây là loại tủ có thể giải quyết được các vấn đề nêu trên một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm tủ cơm công nghiệp này. Hôm nay, Michael Tung Blog sẽ giới thiệu đến các bạn một số đặc điểm của tủ nấu cơm các loại tại TP.HCM.

Mời các bạn theo dõi những thông tin sau đây :

Đặc điểm của tủ nấu cơm

Đặc điểm của tủ nấu cơm - michael tung blog

Tủ nấu cơm công nghiệp là loại tủ hoạt động chủ yếu là đun sôi nước để hơi nước bốc lên làm chín thực phẩm. Việc này giúp cho thực phẩm chín đều, nhanh chóng và không bị cháy khét giữ được hương vị ban đầu của thực phẩm.

Hiện nay, tại khu vực TP.HCM đang lưu hành 3 loại tủ cơm chủ yếu : tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm dùng cả gas và điện.

Đối với tủ cơm điện và tủ cơm gas thì được sản xuất chủ yếu ở Việt Nam và Trung Quốc. Còn riêng mặt hàng tủ nấu cơm dùng cả điện và gas thì chủ yếu sản xuất tại Việt Nam mà thôi.

Đối với các mặt hàng tủ cơm Trung Quốc sẽ có vẻ sang trọng và rất bắt mắt. Còn các mặt hàng tủ cơm Việt Nam thì có hơi cầu kỳ kém thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên các loại tủ nấu cơm Việt Nam sẽ chất lượng và có nhiều chức năng hơn so với tủ Trung Quốc.

Cấu tạo và thiết kế

tu-nau-com-cong-nghiep-hien-dai - michael tung blog

Hầu hết các mặt hàng tủ nấu cơm công nghiệp đều được làm từ chất liệu Inox 304. Đây là loại Inox cao cấp và chất lượng nhất đảm bảo cho tủ cơm có độ bền cao và khả năng chống rỉ sét cực kỳ tốt.

Tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có nhiều mẫu mã tủ nấu cơm khác nhau về số khay cơm. Thông thường ta sẽ thấy các loại như tủ nấu cơm 6 khay, tủ nấu cơm 8 khay, tủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ nấu cơm 20 khay hay thậm chí là tủ nấu cơm 24 khay.

Không chỉ khác nhau về số khay cơm mà chất lượng của từng khay cũng khác nhau. Nếu bạn mua tủ cơm có khay cơm Trung Quốc thì mỗi khay chỉ có thể chứa tối đa 3kg gạo/khay. Còn nếu là mặt hàng khay cơm Việt Nam thì mỗi khay có thể chứa tối đa lên đến 5kg gạo/khay.

Thêm vào đó là có 3 dạng khay khác nhau cho bạn lựa chọn :

+ Khay phẳng : dùng để nấu cơm, hấp xôi hay các loại thực phẩm cần chứa nước.

+ Khay lỗ : chuyên hấp các loại như bánh bao, bánh bò, giò chả,…

+ Khay lồng : dùng để hấp các loại thực phẩm to như bánh tét, bánh chuối, giò chả, các loại rau củ quả,…

Phía sau tủ có thiết kế hệ thống thoát khí không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh ta.

tu-com-cong-nghiep-inox-6-khay - michael tung blog

Tủ được thiết kế với 2 lớp Inox bên trong và bên ngoài. Thêm vào đó là lớp cách nhiệt bên trong tủ. Việc này giúp nhiệt độ của tủ hạn chế thoát ra ngoài giúp quá trình nấu hấp diễn ra nhanh chóng hơn.

Phía bên trong tủ nấu cơm có thiết kế hệ thống van nước tự động. Chỉ cần trong quá trình nấu hấp tủ bị hao hụt nước van phao này sẽ tự động bơm nước từ nguồn chứa vào tủ. Việc này giúp đảm bảo tủ luôn có nước trong quá trình nấu hấp. Vì tủ hoạt động chủ yếu là đun sôi nước để hơi nước bốc lên làm chín thực phẩm nên hệ thống này là rất cần thiết.

Trên thân tủ được lắp đặt 2 cánh cửa với dạng tay gạt tiện lợi dễ dàng sử dụng. Phía dưới chân tủ được thiết kế 4 bánh xe chịu lực xung quanh giúp cho việc di chuyển tủ nấu cơm công nghiệp qua lại thuận lợi và dễ dàng.

Ngoài ra, các mặt hàng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp tại Việt Nam còn có nhiều chức năng khác. Chẳng hạn như có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và áp suất tự động. Đồng thời còn cho phép người sử dụng hẹn thời gian hoạt động cho tủ. Vì khi ta sử dụng nhiều loại thực phẩm sẽ có thời gian chín khác nhau. Nên vấn đề hẹn thời gian nấu hấp cho tủ là khá cần thiết.

Ưu điểm của tủ nấu cơm

ưu điểm tu-nau-com-cong-nghiep-80-kg-TC-006 - michael tung blog

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công suất cho nhà bếp. Bạn chỉ cần mất khoảng 50 – 60 phút là đã có thể nấu chín 1 mẻ cơm cho 100 người ăn quá tiện lợi phải không nào.

Ngoài việc dùng tủ để nấu cơm chúng ta còn có thể sử dụng tủ làm nhiều việc khác. Như ta có thể dùng tủ để hấp bánh bao, hấp thịt, cá, hấp các loại bánh chưng, bánh giò, bánh tét,… cùng nhiều loại thực phẩm khác nữa.

Nếu bạn sử dụng tủ cơm công nghiệp thì có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức thay vì phương pháp nấu cơm truyền thống.

Nhược điểm khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Nhược điểm tủ nấu cơm - michael tung blog

Nếu bạn lựa chọn sử dụng tủ nấu cơm dùng cả điện và gas thì quá tuyệt vời. Bạn có thể tự do muốn sử dụng điện hay gas đều được không lo sợ thiếu nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng tủ nấu cơm điện đòi hỏi nguồn điện của bạn cung cấp phải đủ yêu cầu cho loại tủ cơm đang sử dụng. Thêm vào đó là dây điện sử dụng phải thích hợp cho tủ cơm. Nếu nguồn điện nhà bếp bạn bị mất thì tủ cơm sẽ hoàn toàn không thể sử dụng.

Cũng như tủ cơm điện, tủ cơm gas cũng thế chỉ có thể hoạt động khi có gas đầy đủ. Nếu thiếu hụt gas thì tủ cơm sẽ không thể hoạt động được.

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay

Giá của tủ cơm công nghiệp sẽ phụ thuộc vào loại tủ có bao nhiêu khay cơm và được sản xuất từ đâu. Nếu abn5 mua tủ cơm công nghiệp Trung Quốc sẽ có giá khá rẻ. Còn nếu bạn mua tủ cơm công nghiệp Việt Nam giá sẽ cao 1 ít những sẽ là sản phẩm chất lượng cao và có nhiều chức năng hơn tủ cơm Trung Quốc.

Sau đây là giá tủ cơm các loại tại TP.HCM :

 

+ Tủ cơm gas

Tủ nấu cơm gas 4 khay giá 8.000.000 VNĐ

Tủ nấu cơm gas 6 khay giá 10.700.000 VNĐ

Tủ nấu cơm gas 8 khay giá 11.200.000 VNĐ

Tủ nấu cơm gas 10 khay giá 11.500.000 VNĐ

Tủ nấu cơm gas 12 khay giá 12.000.000 VNĐ

Tủ nấu cơm gas 20 khay giá 23.000.000 VNĐ

Tủ nấu cơm gas 24 khay giá 23.500.000 VNĐ

giá tu-nau-com-cong-nghiep - michael tung blog

+ Tủ cơm điện

Tủ cơm điện 4 khay giá 6.800.000 VNĐ

Tủ cơm điện 6 khay giá 7.900.000 VNĐ

Tủ cơm điện 8 khay giá 8.500.000 VNĐ

Tủ cơm điện 10 khay giá 9.600.000 VNĐ

Tủ cơm điện 12 khay giá 10.500.000 VNĐ

Tủ cơm điện 20 khay giá liên hệ

Tủ cơm điện 24 khay giá liên hệ

+ Tủ cơm dùng cả gas và điện

Tủ cơm gas và điện 4 khay giá 10.500.000 VNĐ

Tủ cơm gas và điện 6 khay giá 12.800.000 VNĐ

Tủ cơm gas và điện 8 khay giá 14.000.000 VNĐ

Tủ cơm gas và điện 10 khay giá 18.500.000 VNĐ

Tủ cơm gas và điện 12 khay giá 23.500.000 VNĐ

Tủ cơm gas và điện 16 khay giá 28.000.000 VNĐ

Tủ cơm gas và điện 20 khay giá 33.000.000 VNĐ

Tủ cơm gas và điện 24 khay 36.300.000 VNĐ

Trên là một số thông tin cụ thể về các loại tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay. Mong rằng những thông tin ấy sẽ giúp ích cho mọi người trong các vấn đề như chọn mua sản phẩm tủ cơm phù hợp cho bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tủ cơm công nghiệp mời các bạn liên hệ qua các thông tin sau :

ĐIỆN MÁY BIGSTAR

Điện thoại: 02866764357  02862967442

Địa chỉ: 371/11 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: dienmaybigstar.com

Email P.KD: kinhdoanh@dienmaybigstar.com

Email: info@dienmaybigstar.com

Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp thiết bị máy trong ngành thực phẩm.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Thông tin của blog rất là chính xác !
Author Rating
51star1star1star1star1star