Lượt Xem : 1205

Thông tin chi tiết về tủ sấy chén công nghiệp - michael tung blog

Thông tin chi tiết về tủ sấy chén công nghiệp

【  Thông tin chi tiết về tủ sấy chén công nghiệp tại TP.HCM 】

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề phục vụ thực khách tại các nhà hàng, quán ăn lớn. Tại những nơi như thế số lượng thực khách rất là nhiều. Ngoài việc cung cấp thực phẩm cho thực khách thì vấn đề quan trọng thứ 2 đó chính là cung cấp chén – bát – đĩa cho thực khách.

Nhưng do số lượng thực khách quá đông hết lần này đến lần khác ào ạt đến ăn tại nhà hàng của chúng ta. Vì thế phát sinh ra vấn đề không đủ lượng chén bát cho thực khách sử dụng. Nếu nhân viên lập tức đi rửa số chén bát đã qua sử dụng thì sẽ phát sinh ra vấn đề nữa là số chén bát ấy sẽ bị ướt.

Nếu ta đem lên những chén bát vừa rửa xong chưa khô cho thực khách dùng thì ắt hẳn họ sẽ không đến nhà hàng của ta ăn lần nào nữa. Vậy làm thế nào để giải quyết những vấn đề trên là chuyện nhức nhối hiện nay.

Nhưng không sao, hôm nay Michael Tung Blog xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm công nghệ “ tủ sấy chén bát công nghiệp”. Đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp cho các nhà hàng – căn tin – quan ăn giải quyết vấn đề chén bát 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mời các bạn cùng tôi tìm hiểu qua một số thông tin cụ thể của tủ sấy chén bát đĩa ly nhé !

Tủ sấy chén 1 cửa YTP388

Cách sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp - michael tung blog

Tủ sấy chén YTP388 là loại tủ có khả năng làm khô ráo chén bát trong thời gian ngắn. Tủ sấy này có dung tích vào khoảng 388 lít được chia làm 2 ngăn với 2 khay ở ngăn trên và 4 khay ở ngăn dưới. Đối với ngăn trên ta có thể bỏ các vật dụng muỗng, đũa, dao, vá hay các loại đĩa vào. Ngăn dưới thì chủ yếu là dùng để chứa chén, tô và đĩa.

Trong 1 lần sử dụng tủ sấy YTP388 có thể sấy 1 lúc tới 150 – 200 bộ chén đãi khác nhau. Loại tủ này được thiết kế và chế tạo hoàn toàn từ chất liệu Inox 304 . Nhờ vậy mà tủ có nét sáng đẹp bóng loáng và khả năng bền cũng như chống rỉ sét cực kỳ cao.

Với thiết kế đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng tủ chiếm rất ít không gian nhà bếp của bạn. Tủ chỉ dùng vào mục đích tạo ra áp suất để làm khô các vật dụng nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian của mọi người.

Tủ sấy chén bát hoạt động chủ yếu nhờ vào điện năng. Chi phí điện năng tiêu thụ của tủ không đáng là bao so với lợi ích mà tủ mang lại. Tủ sấy được thiết kế rất chu đáo và tỉ mỉ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cao cho người sử dụng.

Cách sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp

Bước 1 : Tất cả các chén bát cần sấy phải được rửa sạch và để hơi ráo nước 1 xíu. Sau đó ta phân loại vị trí đặt đồ dùng theo quy định của nhà sản xuất . Các vật như đũa, muỗng, thìa canh hay vá sẽ đặt ở ngăn trên. Các loại như chén – bát – đĩa thì sẽ đặt ngăn dưới.

Cách sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp - buoc 1 - michael tung blog

Bước 2 : Ta kiểm tra lại mọi thứ đã sẵn sàng chưa . Nếu đã sẵn sàng thì ta tiến hành cắm nguồn điện vào cho tủ hoạt động.

Cách sử dụng tủ sấy - bước 2 - michael tung blog

Bước 3 : Tủ sấy được thiết kế nút công tắt cho từng ngăn. Vì thế khi đã cắm điện vào tủ ta sẽ phải bật nút công tắt bên trái và bên phải tủ lên. Nút công tắc bên trái là khởi động ngăn trên. Nút công tắc bên phải là dùng để khởi động ngăn dưới.

Cách sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp - bước 3 - michael tung blog

Bước 4 : sau một khoảng thời gian ngắn khoảng 10 -15 phút hoặc ta quan sát thấy chén bát đã khô thì tiến hành ấn nút tắt máy cho tủ sấy. Sau đó lấy chén bát ra ngoài để sử dụng.

Cách sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp - bước 4 - michael tung blog

Cách vệ sinh tủ sấy chén bát YTP388

Sau khi đã sử dụng xong và không có ý định sử dụng tủ trong hôm đó nữa. Thì ta tiến hành dùng khăn lau khô tủ. Đối với cac khay cũng như thế vệ sinh sạch sẽ và lau khô từng khay của tủ.

Do tủ sử dụng điện để hoạt động nên tránh để tủ ở những nơi ẩm ướt hay những nơi sơ chế nguyên liệu.

Trên là những thông tin về sản phẩm điện máy “ tủ sấy chén bát “.

Để biết thêm thông tin, mời mọi người liên hệ qua các thông tin sau :

ĐIỆN MÁY BIGSTAR

Điện thoại: 02866764357  02862967442

Địa chỉ: 371/11 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: dienmaybigstar.com

Email P.KD: kinhdoanh@dienmaybigstar.com

Email: info@dienmaybigstar.com

Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp thiết bị máy trong ngành thực phẩm.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cảm ơn thông tin bổ ích của blog !
Author Rating
51star1star1star1star1star