TNR Amaluna là dự án mới do đơn vị TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư và phát triển. Dự án này tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Đường Võ Nguyên Giáp là một trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói dự án TNR đang sở hữu một vị trí vàng cực kỳ tiềm năng, trong tương lai giá trị bất động sản tại đây sẽ còn tăng cao theo thời gian.

Dự án Amaluna Trà Vinh được đánh giá là tổ hợp nhà phố – biệt thự & shophouse thương mại lớn nhất và sầm uất nhất khu vực, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, đây còn là một khu đô thị mới với hệ thống tiện ích/dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi cư dân. Amaluna Trà Vinh hứa hẹn là dự án bất động sản HOT nhất và hấp dẫn nhất tại tỉnh Trà Vinh.

Đăng Ký Booking Giữ Chỗ TNR Amaluna Trà Vinh

Tổng quan dự án khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh

Tổng quan dự án Amaluna trà Vinh

Chủ đầu tư dự án – TNR Holdings Việt Nam

Phân tích vị trí dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Phân tích dịch vụ/tiện ích dự án nhà phố TNR Amaluna Trà Vinh

Mặt bằng tổng quan dự án nhà phố TNR Amaluna Trà Vinh

Tiến độ xây dựng dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Tiến độ xây dựng trung tâm thương mại GO liền kề ngay TNR Amaluna Trà Vinh

Hiện tại chúng tôi đã nhận giữ chỗ dự án TNR Amaluna Trà Vinh. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ tham quan dự án hay đặt mua nhà phố hoặc đất nền xin vui lòng: Liên hệ ☎ 0901 63 43 86  hoặc đăng ký form bên dưới để được tư vấn và chọn căn đẹp sớm nhất.

Đăng Ký Booking Giữ Chỗ TNR Amaluna Trà Vinh

Gọi điện Gọi điệnSMS SMS Liên HệĐăng Ký
Face Book