Lượt Xem : 806

Tư vấn mua xe đạp điện loại nào tốt nhất - michael tung blog

Tư vấn mua xe đạp điện loại nào tốt nhất ?

【  Tư vấn mua xe đạp điện loại nào tốt nhất –  Michael Tung Blog

Xã hội ngày càng hiện đại hóa nên nhu cầu sinh hoạt và đi lại của con người cũng dần thay đổi. Thay vì sử dụng những chiếc xe đạp truyền thống giờ đây đại đa số mọi người đều sử dụng các phương tiện xe điện như xe máy điện – xe đạp điện.

Vấn đề ở đây là hầu hết các loại xe điện như xe đạp điện đều có giá thành và chất lượng tương đối khác nhau. Vậy làm thế nào có thể chọn ra được loại xe điện chất lượng tốt mà tiết kiệm được nhiều chi phí ?

Để giải đáp vấn đề trên mời các bạn theo dõi những nội dung sau :

Lựa chọn xe điện của những hãng nổi tiếng

xe-dap-dien-honda-a6-2018-do - michael tung blog

  • Một thương hiệu nổi tiếng và uy tín đồng nghĩa với việc các sản phẩm của thương hiệu đó sẽ là các mặt hàng chất lượng tốt trên thị trường.
  • Điều này nói lên rằng khi ta mua những chiếc xe đạp điện của những hãng nổi tiếng và uy tín sẽ đảm bảo sẽ chất lượng tốt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc xe điện sẽ sử dụng được bền lâu hơn hạn chế được hư hỏng so với những loại xe điện kém chất lượng khác.
  • Khi mua xe điện chất lượng ta có thể sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí trong việc sửa chữa hay thay thế các bộ phận xe. Vì những loại xe điện cao cấp này sẽ rất bền và có tỷ lệ hư hỏng cực kỳ thấp.

Điện năng khi sử dụng

  • Một trong những yếu tố tiết kiệm khi mua xe đạp điện được nhiều người quan tâm nhất chính là mức tiêu hao nhiên liệu của xe điện là bao nhiêu. Hay cụ thể hơn đó chính là quảng đường xe đạp điện có thể chạy trong một lần sạc là bao xa.
  • Dựa vào quảng đường mà xe chạy được trong một lần sạc ta có thể ước tính được lượng điện năng tiêu thụ của xe từ đó sẽ cho ra mức chi phí cho điện năng mà xe đạp điện sử dụng.
  • Nếu xe có khả năng chạy được quãng đường xa trong 1 lần sạc chứng tỏ đây là loại xe tiết kiệm điện năng. Dựa vào yếu tố này ta có thể khẳng định khi mua các loại xe này ta sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng.

Giá bán xe đạp điện

Mọi người thường nghĩ mua xe điện giá rẻ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Điều đó có thể đúng với các sản phẩm rau vặt mà thôi. Đối với các sản phẩm điện máy như xe đạp điện thì bạn sẽ lầm to khi nghĩ “ mua xe điện giá rẻ” sẽ tiết kiệm chi phí.

Vì sao ư ?

Hầu hết hiện nay các dòng xe điện giá rẻ đều là những mặt hàng kém chất lượng thậm chí có thể là hàng giả, hàng nhái. Một khi ta mua những sản phẩm kém chất lượng đó khi sử dụng sẽ rất dễ hư hỏng. Việc này dẫn đến phải thay thế sửa chữa các bộ phận xe thậm chí có thể phải mua xe mới.

Trái lại đối với những loại xe điện cao cấp tuy giá bán cao hơn các dòng xe điện rẻ nhưng chất lượng cực kỳ tốt. Khi sử dụng các mặt hàng xe điện cao cấp ta hoàn toàn có thể an tâm về độ bền bỉ của xe.

Chế độ bảo hành của xe

xe-dap-dien-dk-juno-2017 - michael tung blog

  • Nghe có vẻ vô lý chế độ bảo hành thì liên quan gì đến việc tiết kiệm chi phí đúng không nào. Tuy nhiên đây là sự sai lầm của các bạn khi nghĩ nó không liên quan.
  • Những loại xe chất lượng kém khi mua về sử dụng có nguy cơ hư hỏng cao sẽ luôn có chế độ bảo hành ngắn hạn. Bởi lẻ không 1 cửa hàng nào lại đi bảo hành 1 sản phẩm có nguy cơ hư hỏng cao hết các bạn à.
  • Ngược lại, đối với những mặt hàng xe đạp điện cao cấp thì luôn được chế độ bảo hành tốt + sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên. Vì họ tin rằng những mặt hàng xe điện chất lượng cao hoàn toàn bền bỉ và khả năng hư hỏng gần như không có.
  • Vì thế, để có thể tiết kiệm hơn cho sau này tốt nhất ta nên chọn mua những loại xe điện được bảo hành tốt tuy giá cao nhưng ta có thể hạn chế được việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe trong thời gian tương đối lâu so với những mặt hàng xe điện trôi nổi khác.

Trên là một số kinh nghiệm khi chọn mua xe đạp điện. Mong rằng những kinh nghiệm này có thể giúp ích được cho mọi người khi mua xe.

Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm xe điện mời mọi người liên hệ qua những thông tin sau :

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN

Hà Nội: 024.22108888 – 0966.888887

*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

*Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu – Phường 6 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/ | xemaydien.vn/ | thegioixedien.com.vn/ | xedapchaydien.vn/

Summary
Review Date
Reviewed Item
Thông tin của Blog rất tuyệt !
Author Rating
51star1star1star1star1star