Zeitgeist ( GS Metro City ) Nhà Bè là siêu dự án khu đô thị phức hợp bao gồm nhiều loại hình sản phẩm như : căn hộ cao cấp, căn hộ thương mại, Shophouse, Penhouse, Nhà phố & Biệt thự,…Dự án này được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc – GS E&C. Đây được cho là khu đô thị bật nhất thứ 2 tại Nam Sài Gòn chỉ sau Phú Mỹ Hưng.

Dự án Zeitgeist City có vị trí tọa lạc trên địa bàn thuộc 2 xã Nhơn Đức & Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Sở hữu tổng quy mô diện tích hơn 349.36 ha, gần như chiếm trọn phần lớn diện tích khu vực. Đây có thể xem là siêu dự án khu đô thị sầm uất thứ 2 tại Nam Sài Gòn. Đây là dự án hoàn toàn có thể sánh ngang với KĐT. Phú Mỹ Hưng quận 7.

Zeitgeist Nhà Bè được ví như “khu đô thị xanh“ với hàng loạt mảng xanh được bố trí bao trùm xung quanh dự án. Nổi bật nhất chính là hệ thống công viên ven sông với tổng diện tích hơn 40ha với hàng loạt cây xanh + hoa tươi được bố trí rộng khắp khu vực. Nhờ vậy tạo nên một hệ sinh thái xanh cùng bầu không trong lành, khí hậu mát mẻ quanh năm.

Đăng Ký Booking Giữ Chỗ Zeitgeist Nhà Bè

Tổng quan dự án Zeitgeist City Nhà Bè

Tên dự án : Zeitgeist

Tên thương mại dự án : GS Metro City ( tên cũ )

Chủ đầu tư dự án : tập đoàn GS E&C ( HQ ) – Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè

Vị trí dự án : Nhơn Đức & Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM

Quy mô : tổng diện tích dự án hơn 349,36ha, bao gồm các phân khu chính như sau :

+ Phân khu A : khu đô thị tuyến tính Linear với quy mô diện tích hơn 115,155ha

+ Phân khu B : khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula & khu đô thị cửa ngõ Gateway với tổng diện tích hơn 57,804ha

+ Phân khu C : khu đô thị công viên Park City với diện tích hơn 76,482ha

+ Khu đất giao thông : diện tích hơn 66.036ha

+ Khu cây xanh : tổng diện tích hơn 39,460ha

+ Khu công cộng : quy mô diện tích hơn 34,438ha

+ Khu chức năng khác : diện tích khoảng 53,233ha

Đơn vị thiết kế giai đoạn 1 ( A30 – A31 – A32 ) : Ong & Ong Hàn Quốc

Bàn giao : hoàn thiện cơ bản mặt ngoài, giao thô bên trong

Sản phẩm tập trung : Shophouse, Nhà Phố, Biệt thự đơn lập & Biệt thự song lập

+ Nhà Phố : diện tích linh hoạt 5×17, 5×18, 6×18, 6×20, MT 7×17

+ Shophouse : diện tích vào khoảng 126m2 , MT 7×18

+ Biệt thự đơn lập : diện tích vào khoảng 250 m2 – 300 m2

+ Biệt thự song lập : dự kiến sẽ có diện tích 160 m2 – 200 m2, MT 10×20

Các sản phẩm Zeit River County 1 sẽ tập trung ở các khu Compound với cổng ra vào riêng biệt :

+ Khu A30 : 46 biệt thự đơn lập

+ Khu A31 : bao gồm 200 căn với 39 căn Nhà phố liên kế vườn – 39 căn Shophouse – 46 căn biệt thự đơn lập & 76 căn biệt thự song lập

+ Khu A32 : bao gồm 131 sản phẩm với hơn 36 căn Shophouse – 19 căn Biệt thự đơn lập – 40 căn Biệt thự song lập & 36 căn Nhà phố liên kế vườn

Mật độ xây dựng : 35% – 40%

Mở bán giai đoạn 1 : 2019

Bàn giao dự kiến giai đoạn 1 : 2022

Pháp lý : sổ hồng 50 năm cư dân nước ngoài & vĩnh viễn cư dân Việt Nam

Chủ đầu tư phát triển dự án Zeitgeist là đơn vị nào ?

Sơ đồ hệ thống tập đoàn GS Group

Đơn vị đầu tư & phát triển dự án khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè chính là GS Engineering & Construction Corp ( GS E&C ). Tập đoàn này được thành lập từ năm 1969 và là một trong những thành viên chủ chốt của tập đoàn GS Group Hàn Quốc.

GS E&C là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, tập trung mạnh trên các lĩnh vực : xây dựng, thương mại, đầu tư & phát triển công trình – nhà ở, phát triển nhà máy, môi trường và trong các lĩnh vực về công nghệ.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm cùng tiềm lực kinh tế cực kỳ mạnh mẽ. GS E&C dần trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trên thị trường đầu tư kinh doanh Hàn Quốc.

Từ năm 2004, Tập đoàn GS E&C đã tham gia vào thị trường kinh doanh Việt Nam và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Trong đó, có nhiều công trình của chủ đầu tư đã được Nhà nước Việt Nam công nhận là công trình mang tính “ Thời Đại “. Nổi bật trong đó chính là siêu dự án tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, dự án Riverview Palace, Khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi,… đây đều là dự án đánh dấu tên tuổi cho GS E&C.

Dự án nổi bật của chủ đầu tư GS Group

Các dự án nổi bật mà GS E&C đã & đang triển khai tại Việt Nam :

+ Sunflower – Hải Phòng

+ Xi Riverview – quận 2

+ Angsana Resort – Huế

+ XI Thủ Thiêm – Khu đô thị chức năng Thủ Thiêm  3 – Quận 2

+ Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên : đây là dự án mang tính “ thời đại “ mà chủ đầu tư GS mang đến cho đất nước Việt Nam. Khi tuyến Metro 1 được hoàn thành & chính thức đưa vào hoạt động sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân tại Sài Gòn trở nên thuận tiện – dễ dàng & an toàn hơn bao giờ hết.

+ Khu đô thị Zeitgeist – GS Metro City Nhà Bè : đang triển khai

Thành tựu nổi bật của chủ đầu tư GS E&C

Thành tựu nổi bật của tập đoàn GS E&C

+ GS E&C liên tiếp được vinh danh là một trong những đơn vị có chỉ số bền vững cao nhất Thái Bình Dương trong 8 năm liền

+ Chủ đầu tư GS E&C phát triển thành công hệ thống quản lý & xây dựng tiên tiến TMPS. Qua đó được chính phủ Singapore công nhận & trao giải thưởng vinh dự “ An toàn xây dựng ASAC – 2015 “ cho sự thành công của dự án.

+ Trở thành Công ty thuộc TOP 22 trong hơn 250 công ty xây dựng hàng đầu Thế Giới. Và được tạp chí kỹ thuật Hoa Kỳ ( ENR ) bình chọn GS E&C là một trong những đơn vị xây dựng lớn nhất Thế Giới.

Qua các yếu tố trên có thể thấy GS E&C là một trong những chủ đầu tư cực kỳ uy tín và lớn mạnh. Hiện tại Ông lớn này đang sở hữu khu đất hơn 349ha tại huyện Nhà Bè. Dự kiến khu đất sẽ được quy hoạch sử dụng & triển khai dự án Zeitgeist ( GS Metro City ). Đây được đánh là là siêu dự án tạo nên khu đô thị sầm uất thứ 2 tại Nam Sài Gòn chỉ sau KĐT Phú Mỹ Hưng Q7.

Theo thông tin mà Michael Tung thu thập được thì chủ đầu tư phát triển dự án Zeitgeist sẽ không liên doanh với các công ty trong nước. Bởi vì ban quản trị điều hành GS E&C lo ngại có nguy cơ xung đột sau này trong tương lai nên quyết định tự đầu tư & phát triển dự án.

Do là đơn vị Công ty nước ngoài & không hợp tác liên doanh với các công ty trong nước nên về mặt pháp lý về các giấy tờ sử dụng đất được phê duyệt trong thời gian khá dài.

Hiện tại pháp lý 1/500 & 1/2000 đã được phê duyệt & chủ đầu tư GS đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với hơn 1/3 tổng diện tích dự án. Vì thế dự án Zeitgeist Nhà Bè đang trong quá trình triển khai và sẽ ra mắt khách hàng trong năm 2019. Đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị sầm uất, góp phần tạo nên diện mạo mới cho Nam Sài Gòn & là nơi giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo bên cạnh gia đình.

Phân tích vị trí dự án Zeitgeist G City Nhà Bè

Dự án khu đô thị Zeitgeist có tổng quy mô diện tích hơn 349ha, có vị trí tọa lạc trên địa bàn cả 2 xã Phước Kiểng & Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Với diện tích cực kỳ rộng lớn, gần như dự án bao trùm hết cả khu vực 2 xã. Có thể nói đây là dự án sở hữu vị trí vàng – đắc địa nhất, tập trung quần thể cư dân hiện hữu, thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong khu vực.

Nhơn Đức & Phước Kiểng là 2 xã có hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân. Đồng thời, vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè còn liền kề nhiều kênh rạch & sông ngòi trong khu vực. Nhờ vậy bầu không khí xung quanh dự án luôn tươi mát, trong lành quanh năm. Tạo nên cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên, nơi cư dân có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

Các hướng chính tại dự án Zeitgeist – G City Nhà Bè

+ Đông Nam : hướng view ra sông Soài Rạp

+ Tây Bắc : hướng view ra Rạch Ong Bốn & Rạch Long Kiểng

+ Tây Nam : hướng view về khu dân cư hiện hữu trong khu vực

+ Đông Bắc : giáp với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ

Đồng thời, khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè chỉ cách KĐT.Phú Mỹ Hưng Quận 7 chưa đầy 4km. Nhờ vậy cư dân dự án hoàn toàn có thể thừa hưởng được những tiện ích/dịch vụ hoàn hảo tại khu đô thị sầm uất Q7.

Với các yếu tố như trên có thể thấy Zeitgeist Nhà Bè là dự án hoàn toàn thỏa mãn cả 3 yếu tố : “ Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ “. Theo các chuyên gia đánh giá đây là một dự án “ cực kỳ tiềm năng “ và có tính thanh khoản cực kỳ tốt. Trong tương lai tiềm năng giá trị kinh tế của dự án sẽ còn tăng cao theo thời gian. Đây chắc chắn là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm & lựa chọn đầu tư.

Tổng quan vị trí Zeitgeist Nhà Bè
Vị trí Zeitgeist Nhà Bè

Liên kết vùng trong khu vực :

6.7km

Cầu Ánh Sao

Cầu Ánh Sao

5km

Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

7km

Cảng Hiệp Phước

Cảng Hiệp Phước

5.6km

Crescent Mall

5.3km

Lotte Cinema

Lotte Mart

4.4km

SC Vivo City

SC Vivo City

4.3km

RMIT University

Đại Học RMIT

4.5km

ĐH Tôn Đức Thắng

Đại Học Tôn Đức Thắng

8.4km

ĐH Nguyễn Tất Thành

Đại Học Nguyễn Tất Thành

6.1km

Bệnh viện FV

Bệnh Viện FV

6.3km

BV. Tim Tâm Đức

Bệnh Viện Tim Tâm Đức

7.5km

BVĐK Tân Hưng

Bệnh Viện Đa Khoa Tân Hưng

Phân tích tiện ích dự án Zeitgeist – GS Metrocity Nhà Bè

Chủ đầu tư ngoại quốc GS E&C cực kỳ chú ý đến chất lượng cuộc sống cư dân tại khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè. Tại dự án này, CĐT GS đã lên kế hoặc phát triển & xây dựng hơn 100+ tiện ích & dịch vụ hạng sang, mang tầm đẳng cấp 5 sao chẳng hề thua kém so với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. Đảm bảo mọi tiện ích/dịch vụ tại dự án sẽ hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống và giải trí cho cư dân.

Tiện ích dự án Zeitgeist

Tiện ích nổi bật tại dự án chính là công viên xanh ven sông với tổng quy mô diện tích hơn 40ha. Tại đây có rất nhiều cây xanh & hoa tươi, tạo nên hệ sinh thái xanh với bầu không khí trong lành & tươi mát quanh năm. Đây được xem là “ lá phổi “ đặc trưng tạo nên giá trị sống cực kỳ lớn cho cư dân tại dự án khu đô thị Zeitgeist – G City Nhà Bè.

Tại dự án, khu Shophouse và trung tâm thương mại chính là nơi tập trung nhiều dịch vụ, cửa hàng, Showroom nổi tiếng với các loại hình sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực hàng đầu ,…

Khu thể dục – thể thao đa năng sẽ là nơi cho cư dân thỏa sức rèn luyện sức khỏe với đầy đủ trang thiết bị cao cấp cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bên cạnh khu vực này sẽ là khu Spa & làm đẹp, đây sẽ là nơi cho các chị em phụ nữ thoải mái chăm sóc sức khỏe & làm đẹp cho bản thân.

Ngoài ra, xung quanh dự án còn có nhiều khu vực quảng trường rộng lớn, khu vực sân đa năng bao gồm các khu điển hình như : sân tennis, sân bóng , sân Golf,… Đồng thời dự án còn sở hữu nhiều khu vực hồ bơi được thiết kế theo phong cách Resort với vườn cây, công viên cây xanh xung quanh. Đây sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho mọi cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt, tại dự án Zeitgeist chủ đầu tư GS Hàn Quốc sẽ xây dựng hệ thống giáo dục bao gồm 19 trường học các cấp và trường học quốc tế với nguồn tài chính đầu tư bài bản. Hứa hẹn sẽ tạo nên 1 môi trường giáo dục cực tốt nhằm ươm mầm cho các tài năng trẻ trong cộng đồng cư dân G City Nhà Bè ( Zeitgeist ).

Tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tiện ích ngoại khu dự án Zeitgeist Nhà Bè

+ Về thương mại : dự án liền kề nhiều khu trung tâm thương mại & siêu thị lớn trong khu vực như : Citimart Garden, siêu thị Auchan Era, Lotter Mart quận 7, Bách hóa xanh, siêu thị Hàn Quốc, K-Market Grand View,…

+ Về y tế : liền kề dự án Zeitgeist là cả hệ thống bệnh viện – trạm y tế đạt chuẩn quốc tế như : Bv. Huyện Nhà Bè, BVĐK. Quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện FV, Bệnh viện quận 7, trạm y tế xã Nhơn Đức, Bệnh viện tim Tâm Đức,…

+ Về giải trí : xung quanh dự án tập trung nhiều công viên – khu vui chơi giải trí lớn trong khu vực như : Công viên Hồ Lavila, cảnh quan Hồ Bán Nguyệt, Sky Park VivoCity, Playtime Lotte Mart, Khu vui chơi Kids yard,…

Mặt bằng tổng thể dự án Zeitgeist Nhơn Đức Nhà Bè

Khu đô thị mới Zeitgeist được đánh giá là dự án đang thu hút đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư hiện nay. Với diện tích hơn 349ha, dự án này gần như chiếm phần đa tổng thể khu vực xã Nhơn Đức & Phước Kiểng thuộc Huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Theo các chuyên gia đánh giá, đây sẽ là khu đô thị sầm uất thứ 2 hoàn toàn có thể sánh ngang với KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7.

Mặt bằng dự án Zeitgeist cụ thể sẽ được phân chia thành 3 khu vực chính : khu đô thị tuyến tính – khu bán đảo & cửa ngõ Gateway City và khu đô thị Park City. Mỗi khu vực sẽ có diện tích nhất định và sẽ có những sản phẩm đặc trưng như Shophouse, Nhà Phố, Biệt thự vườn, Biệt thự liên kế,… Ngoài ra, tại dự án sẽ có 53ha dùng để bố trí cây xanh & cảnh quan xung quanh .

  • Mặt bằng tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè
  • Mặt bằng dự kiến dự án kdt Zeitgeist Nhà Bè

Mặt bằng dự án Zeitgeist dự kiến phân chia như sau :

+ Phân khu A : tổng diện tích 115.155ha – phát triển hạ tầng giao thông

+ Phân khu B: tổng diện tích 57.804ha – xây dựng các dự án căn hộ

+ Phân khu C : tổng diện tích 34.438ha – xây dụng các tiện ích/dịch vụ

Thiết kế dự án Zeitgeist Nhà Bè có điểm gì nổi bật ?

Các sản phẩm nhà ở tại dự án Zeitgeist đều được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi đôi bàn tay của đội ngũ chuyên gia từ công ty thiết kế Hàn Quốc. Các loại hình sản phẩm điển hình tại dự án như :

+ Nhà phố liền kề : có thiết kế 1 trệt 2 lầu

+ Nhà phố Shophouse : có thiết kế 1 trệt 3 lầu

=>Loại sản phẩm nhà phố Zeitgeist Nhà Bè thường được bàn giao hoàn thiện bên ngoài & thô bên trong. Các loại diện tích điển hình như : 5x16m, 5x18m, 6x20m, 7x24m,…

+ Biệt thự Zeitgeist view sông thường có thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích 7x20m, 8x20m và được bàn giao hoàn thiện bên ngoài – thô bên trong.

+ Biệt thự Zeitgeist view hồ thường có thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích 10x20m, 8x25m và được bàn giao hoàn thiện bên ngoài – thô bên trong.

+ Biệt thự Zeitgeist liên kế thường có thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích 7x20m, 8x20m và được bàn giao hoàn thiện bên ngoài – thô bên trong.

+ Căn hộ Zeitgeist Nhà Bè ( 1 phòng ngủ – 4 phòng ngủ ) thuộc dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế cực kỳ tinh tế & hiện đại. Bên trong là những trang thiết bị & đồ dùng nội thất cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu Thế Giới.

Biệt thự Zeitgeist view hồ

Giá bán & Phương thức thanh toán dự án Zeitgeist

+ Shophouse thương mại : giá dự kiến 9tỷ – 25tỷ/căn

+ Nhà phố liền kề : giá dự kiến 6 tỷ – 10 tỷ/căn

+ Biệt thự ven sông : giá dự kiến 26 tỷ/căn

+ Biệt thự đơn lập : giá dự kiến 20 tỷ – 30 tỷ/căn

+ Biệt thự song lập : giá dự kiến 17 tỷ – 25 tỷ/căn

Phí Booking Giữ Chỗ Dự Án Zeitgeist

+ Nhà phố : 200 triệu/booking

+ Biệt thự song lập : 200 triệu/booking

+ Biệt thự đơn lập view vườn : 200 triệu/booking

+ Biệt thự đơn lập view sông : 500 triệu/booking

+ Căn hộ Zeitgeist : 50 triệu/booking

Tiến độ thi công dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tiềm năng giá trị của dự án Zeitgeist Nhà Bè trong tương lai

+ Tổng quy mô dự án gần 350ha, tọa lạc ngay vị trí vàng huyện Nhà Bè & thỏa mãn cả 3 yếu tố “ Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ “. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị mới sánh ngang với khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng Quận 7. Góp phần tạo nên một diện mạo mới , thúc đẩy tình hình phát triển kinh tế trong khu vực.

+ CĐT GS E&C là đơn vị đầu tư chính cho dự án khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè. Đây là một trong những chủ đầu tư Hàn Quốc uy tín & lớn mạnh nhất tại thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sản phẩm nhà ở tốt nhất.

+ Khu đô thị Zeitgeist sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, có hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Không những thế, tại dự án hiện hữu hơn 100+ tiện ích/dịch vụ hạng sang, xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Đảm bảo đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cư dân. Đây sẽ là nơi cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất.

+ Giá bán sản phẩm nhà ở tại dự án Zeitgeist Nhà Bè có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Theo các chuyên gia thì đây có thể nói là mức giá không thể thấp hơn so với loại hình sản phẩm nhà ở cao cấp hiện nay. Đồng thời, khi mua & đầu tư dự án quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 60% – 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Dựa vào các yếu tố nêu trên, Theo Michael Tung đánh giá Zeitgeist Nhà Bè ( GS Metrocity ) là dự án cực kỳ tiềm năng và có tính thanh khoản cực kỳ tốt. Với các loại hình sản phẩm như Nhà Phố & Biệt thự sân vườn – Biệt thự ven sông rất thích hợp cho mô hình đầu tư kinh doanh cho thuê – nghỉ dưỡng. Đây là dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng nguồn sinh lời cực kỳ hấp dẫn với chi phí đầu tư hoàn hảo.

Đăng Ký Booking Giữ Chỗ Zeitgeist Nhà Bè

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cho chị xin bảng giá nhà phố - 0978536278
Author Rating
51star1star1star1star1star
Gọi điện Gọi điệnSMS SMS Liên HệĐăng Ký
Face Book